Sony ra mắt hai đài phát thanh tại Nhật, chơi được cassette, CD, nghe FM, giá từ 2.5 triệu

Boombox 3

Mẫu đài phát thanh tích hợp ổ băng cassette CFD-S401

Năm 2017 có lẽ người ta đã không còn nhớ những chiếc đầu cassette, đài phát thanh nữa, tuy nhiên, thật bất ngờ khi Sony vẫn còn kiên trì ra mắt những sản phẩm như vậy. Hãng vừa ra mắt hai chiếc đài với giá khá rẻ chưa đến 3 triệu đồng, một tích hợp ổ băng cassette, một dùng kết nối không dây bluetooth.

Chiếc đài phát thanh Boombox CFD-S401 có thiết kế giống với một khối hộp kín chắc chắn. Máy được trang bị đầy đủ đầu đọc đĩa CD, ổ băng cassette, nghe FM/AM với dải băng tần rộng. Hai củ loa có công suất 1.5W, tăng cường âm trầm bằng cấu trúc âm bass phản xạ, có bộ chỉnh âm equalizer. Ngoài chức năng đáng kí đài phát thanh, còn có thêm lỗ cắm mic karaoke, một màn hình hiển thị thời gian dùng cho chức năng báo thức.

Đầu sẽ được bán ra từ 10/6 với ba màu đen, trắng, vàng be. Giá bán là 2.5 triệu.

Boombox 4

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ZS-RS81BT là mẫu đắt tiền hơn, hỗ trợ nhiều chức năng hơn. Đây là một chiếc đài không dây hỗ trợ kết nối bluetooth qua giao thức một chạm NFC, ngoài ra còn có cả đầu cắm USB và thẻ nhớ SD, vẫn có chức năng chơi đĩa CD bên cạnh nghe đài FM băng tần rộng, tuy nhiên ổ băng từ đã bị lược bỏ.

Nhắm đến đối tượng học ngoại ngữ, đài được nâng cấp khả năng tìm kiếm và phát lặp lại A-B, điều chỉnh tốc độ phát lại. Khả năng chơi nhạc cũng tốt hơn với hai loa toàn dải đường kính 8cm, đầu ra công suất 2W hai kênh stereo, có thêm chức năng MEGA BASS để tăng cường âm trầm. Là một chiếc đài không dây, RS81BT có tay cầm để mang đi xa với nguồn năng lượng do hai viên pin cung cấp.

Đài có giá bán khoảng 2.7 triệu, bán ra với một tùy chọn màu sắc đen từ ngay 27 tháng Năm.

Boombox 7

Boombox 8

Boombox 9

Nguồn: AVwatch (1), AVwatch (2).

Check Also

Hệ thống CLEDIS được chọn làm màn hình nền tại trung tâm tin tức FOX News

Kênh tin tức FOX News vừa thành lập một trung tâm tin tức mới tại …

MASTER A9G được Digital Trends xếp hạng ‘TV tốt nhất 2019,’ ‘TV xem thể thao tốt nhất’ và ‘TV xem phim tốt nhất’

Trang công nghệ Digital Trends vừa đăng bài đánh giá TV MASTER A9G và danh …

Leave a Reply