SoftKinetic sẽ cung cấp các giải pháp nhận diện cử chỉ và hình ảnh 3D cho xe BMW series 5 và 7

bmw series 7 2016

Xe hơi BMW series 7 

SoftKinetic (Bỉ), công ty con được Sony mua lại từ năm 2015 chuyên về các giải pháp nhận diện cử chỉ và tầm nhìn 3D vừa thông báo công nghệ tầm nhìn 3D Time-of-Flight của họ sẽ được tích hợp lên các xe hơi series 5 2017 của BMW, đồng thời cung cấp hệ thống nhận diện cử chỉ cho hoạt động thông tin giải trí cho các mẫu xe series 7. Hiện nay, các nhà sản xuất xe hơi trên thế giới đang ngày càng tỏ ra hứng thú với hệ thống nhận diện cử chỉ 3D và SoftKinetic là một trong nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới. Công nghệ của họ giúp các lái xe có thể điều hướng hệ thống thông tin giải trí trên xe bằng các cử chỉ đơn giản, xác định trước các cử chỉ ra lệnh giúp thúc đẩy cơ chế lái xe an toàn và dễ sử dụng hơn.

Eric Krzeslo, CMO của SoftKinetic cho biết: “Hệ thống nhận diện cử chỉ thông tin giải trí mà họ mang lên các mẫu xe dòng 5 và 7 của BMW mới chỉ là những sáng tạo ban đầu. Công nghệ của SoftKinetic sẽ còn tiến xa hơn thế, trở thành trợ lí đáng tin cậy cho tài xế, giám sát và xây dựng hình ảnh 3D của môi trường bên trong và bên ngoài xe bằng hệ thống camera phức tạp, mở đường cho việc tiến đến sản xuất xe tự lái hoàn toàn”.

Trong quá khứ, các hệ thống 3D không thể đạt hiệu suất tốt trong những điều kiện ánh sáng thay đổi. Trong khi đó, giải pháp của SoftKinetic là giải pháp tốt nhất thích ứng với nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, với hệ thống cảm biến 3D tinh vi mang lại cảm nhận chiều sâu đáng tin cậy, cùng khả năng nhận diện cử chỉ tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh.

Nguồn: PR Newswire.

The following two tabs change content below.

Check Also

x940e

Chấm lượng tử sẽ giúp TV LCD chống lại OLED như thế nào?

Rảnh rảnh lại viết một bài chia sẻ về công nghệ bên lề các sản …

2004 CLIÉ VZ90 2

OLED và những điều bây giờ bạn mới biết! (P3): Tóm lược lịch sử 30 năm công nghệ OLED, những sản phẩm đáng chú ý thời kì đầu

PDA CLIÉ-VZ90 năm 2004 (ảnh: Internet) Vậy là chúng ta đã đi qua hai phần …

Leave a Reply