Siêu TV Bravia OLED A1 được giới thiệu tại VN, “đẹp thăm thẳm”, loa ẩn trong màn hình

 

DSC02365

Hôm nay (12/5) Sony Việt Nam đã tổ chức sự kiện rất hoành tráng tại khách sạn Pullman, Vũng Tàu giới thiệu loạt TV Bravia 2017 tại thị trường Việt Nam. Nhìn vào quy mô sự kiện với sự tham gia của khoảng 160 phóng viên báo chí đã đủ thấy sự trú trọng của hãng dành cho khách hàng TV lớn thế nào.

DSC02341

Từ trước đến nay, Sony luôn dẫn đầu nghành công nghiệp TV từ việc khái phá công nghệ TV OLED cho đến công nghệ “Chấm lượng tử” Quantum Dot. Thế những hãng mới chỉ dừng ở việc phát minh nhưng lại chưa thực sự thương mại hóa các công nghệ này ra dòng TV gia dụng.

DSC02367

Đúng sau 10 năm ra mắt mẫu màn hình OLED đầu tiên trên thế giới, Sony chính thức giới thiệu mẫu TV OLED đầu tiên của hãng vào sự kiện CES 2017 hồi tháng 1 mang tên Bravia A1 (55 inch, 65 inch). Và giờ hãng đã mang tới thị trường Việt Nam, chỉ sau thị trường Nhật vào ngày.

Bravia OLED A1 hứa hẹn là một sản phẩm “kết tinh” những gì đỉnh cao nhất, tinh túy nhất của Sony trên TV từ trước đến nay. Có thể TV OLED không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng đưa được nó lên tầm cao mới chắc chỉ có thể là Sony – hãng khai sinh công nghệ.

DSC02377

Bravia A1 sử dụng tấm nền OLED siêu sắc nét, siêu mỏng, siêu mảnh ở cạnh viền, kết hợp với chip xử lý hình ảnh siêu cao cấp 4K X1 Extreme của Sony, tất cả tạo nên một chất lượng hình ảnh đẹp đến từng pixel.

DSC02355

Có trải nghiệm thực tế sản phẩm tại sự kiện mới cảm nhận hết được sự đỉnh cao của chiếc TV, đôi khi mình còn cảm thấy hơi bị “ngợp” vì nó quá sắc nét và có độ sâu đáng kinh ngạc, với lợi thể có thể bật tắt đền nền đến từng pixel nên các vùng tối thể hiện trên mẫu TV không còn gì ngoài 2 chữ “tuyệt vời”.

DSC02346

Chưa hết, do là dòng TV đầu bảng nên Sony cũng thiết kế mẫu  TV OLED rất xứng tầm, phá vỡ những khái niệm truyền thống về TV . Với thiết kế không chân đế, không lộ dây, không lộ loa, tất cả chiếc TV chỉ như một bức tranh, với chân chống ẩn phía sau lưng.

DSC02330

Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là mẫu TV đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ loa ẩn ngay trong màn hình, cả bề mặt màn hình đều tỏa ra âm thanh mà không sử dụng những loa truyền thống. Công nghệ âm thanh này Sony gọi là Acoustic Surface,  tạo ra cảm xúc và cảm nhận rất đặc biệt, khi âm thanh lại có thể phát ra từ chính hình ảnh đang hiện thị  một cách tự nhiên nhất.

DSC02355

Ngoài mẫu TV OLED siêu cấp A1, Sony còn giới thiệu tại sự kiện các mẫu TV 4K HDR cao cấp X9400E/X9300E với hàng loạt nâng cấp về công nghệ hình ảnh như Slim Backlight Drive+,  X-tended Dynamic Range PRO giúp TV có độ phân giải cao hơn tới 10 lần. Các mẫu thấp hơn khác như X8500E…v.v cùng đều được nâng cấp công nghệ, tất cả chạy hệ điều hành Android 7.0 mới nhất.

Tất cả các dòng sản phẩm BRAVIA TV 2017 đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ quý II/2017 (tùy từng mẫu), riêng dòng TV BRAVIA OLED sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 6/2017.

DSC02277

DSC02298

DSC02313

 

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Ứng dụng Netflix sắp dừng hỗ trợ các mẫu TV Sony đời 2009 – 2011

‘Breaking Bad’ trên Netflix, một phim do Sony Pictures sản xuất (ảnh:frandroid) Theo thông báo …

Leave a Reply