Sony có thể quay lại phân khúc smartphone giá rẻ dưới 4 triệu tại thị trường VN

Xperia L1 5

Sony đã bất ngờ ra mắt Xperia L1 vào hồi cuối tháng Ba. Mẫu phablet giá rẻ có màn hình 5.5 inch, chạy chip MediaTek với ram 2GB và hệ điều hành Android Nougat 7.0. Máy được thông báo là sẽ có mức giá dễ chịu nhắm đến nhóm khách hàng lần đầu đến với smartphone, người có thu nhập như học sinh, sinh viên, người lớn tuổi,…

Ban đầu thì chúng ta cho rằng L1 sẽ không được phân phối tại thị trường VN do phân khúc giá rẻ giờ đã tràn ngập các smartphone Trung Quốc kém tên tuổi, cũng như năm ngoái mẫu E4 đã không được đưa về. Tuy nhiên, theo một thông tin rò rỉ mới đây cho biết, mẫu smartphone giá rẻ Xperia L1 có thể phân phối ở VN trong thời gian tới. Nguồn tin vẫn chưa chắc chắn cụ thể kế hoạch bán ra, tuy nhiên tiết lộ, máy sẽ có mức giá không quá 4 triệu và định vị ở dưới Xperia XA hiện đang bán chính hãng 4,5 triệu đồng.

Phân khúc giá rẻ tại VN vốn chưa bao giờ là dễ dàng với Sony, trong lịch sử, dòng E giá rẻ chỉ ghi nhận mẫu E4 là tương đối thành công nhờ mức giá hợp lí 3,29 triệu đồng. Tại đây đang có nhiều tên tuổi chủ yếu là các hãng Trung Quốc như Oppo, Xiaomi, Huawei, Meizu,… ngoài ra còn có Samsung và Asus. Nếu Sony VN thực sự mang mẫu Xperia L1 về nước trong những tháng tới, hy vọng nó sẽ có mức giá hợp lí để có thể cạnh tranh được với các đối thủ. Điểm nhấn của L1, chủ yếu nằm ở màn hình lớn 5.5 inch và hệ điều hành hành Android mới nhất.

 

Check Also

Major Points To be able to Financial risk Online

Major Points To be able to Financial risk Online In the current online casino generally …

Up so far Rivals Habit (Sept 13th

Up so far Rivals Habit (Sept 13th Solely recently, Gambling houses get a good large …

One comment

  1. 🙁 đừng quay lai.tâpj trung ấy thằng kia thôi. Tầm trung và cao cấo. Ra con nào mang tính huỷ diệt đối thủ ấy @@. Nửa vời hơi mệt. Con xa1 mà pin đc 2500 có phải ngon hơn k?

Leave a Reply