Máy chiếu “tương lai” Xperia Touch bán ra tại Nhật từ tháng Sáu, giá hơn 30 triệu đồng

Xperia Touch 4

Sony Mobile thông báo kế hoạch bán ra chiếc máy chiếu giao diện tablet Xperia Touch tại thị trường quê nhà. Theo đó, nhận đặt hàng vào ngày 9/6, bắt đầu giao hàng và lên kệ từ 24/6, mức giá đề nghị là 150 000 ngàn Yên (khoảng hơn 31 triệu đồng). Sản phẩm sẽ có mặt tại tất cả Sony Store và các nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng.

Xperia Touch là một sản phẩm nằm trong kế hoạch “tái thiết kế cách thức giao tiếp của con người” của Sony Mobile lập ra từ năm ngoái. Với thiết bị trung tâm là smartphone Xperia (dòng X), họ sẽ phát triển nhiều thiết bị thông minh khác xoay quanh nhằm giúp chúng ta giảm bớt phụ thuộc vào smartphone, tăng cường các hoạt động liên lạc và giao tiếp hiệu quả hơn,… Ngoài Xperia Touch, họ cũng đã thương mại tại một số thị trường tai nghe tích hợp trợ lí số Xperia Ear, các sản phẩm khác dưới thương hiệu Xperia cũng sẽ sớm được ra mắt như nguyên mẫu Xperia Agent,…

Bằng cách chiếu màn hình lên bức tường, mặt bàn hay bất kì bề mặt phẳng nào, Xperia Touch giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin, xem thông báo thời tiết, lời nhắc công việc, tra cứu bản đồ, chat và video call với người thân ở xa, xem phim, chơi game với bạn bè,… Với kích thược gọn gàng, dễ phối ghép với không gian sống, nó có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong nhà như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách,… Chạy sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0 với một cấu hình mạnh mẽ, giao diện máy tính bảng. hỗ trợ điều khiển cảm ứng, cử chỉ và ra lệnh giọng nói, Sony Mobile thực sự kì vọng đây sẽ là một cú húych cho tương lai khi smartphone ngày càng bão hòa, người dùng thèm khát một thứ gì đó mới mẻ hơn, gần gũi hơn, tiện lợi hơn.

Xperia Touch 1

Xperia Touch 2

Xperia Touch 3

Xperia Touch 5

Xperia Touch 6

Xperia Touch 7

Xperia Touch 8

Xperia Touch 9

Xperia Touch 10

Xperia Touch 11

Xperia Touch 12

 

 

Nguồn: Sony, Ảnh: AV Watch.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

One comment

  1. Quá tuyệt vời

Leave a Reply