Xperia XA1 chính thức bán ra, giá 6.490.000 VND, camera 23MP, 3GB ram, Android Nougat 7.0

4 màu

Trọn bộ 4 màu sắc của Xperia XA1 (ảnh: sogi)

Đúng như thông tin đăng tải cách đây vài ngày, mẫu máy Xperia XA1 của Sony đã chính thức lên kệ với giá bán 6.490.000 VND tại một hệ thống bán lẻ duy nhất theo hình thức độc quyền. Có thể nói, chưa khi nào chúng ta lại chứng kiến mức giá của các máy Xperia tốt như năm nay, XZs giữ nguyên giá 14.99 triệu của XZ và mức này còn thấp hơn so với nhiều máy Android cao cấp khác như Mi Mix, Galaxy S7 Edge, U Ultra,… Ở phân khúc tầm trung, XA1 được xem là bản kế nhiệm cho XA thì mức giá lại còn thấp hơn chính người tiền nhiệm. Dường như Sony VN của ngày hôm nay đã không còn “hoang tưởng giá” như chúng ta biết một thời, quả là một tín hiệu tích cực có lợi cho cộng đồng người dùng Sony!

Với giá bán 6,5 triệu, XA1 sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ “sừng sỏ” khác khi đây đang là phân khúc khốc liệt nhất thị trường. Oppo có bộ đôi F1s và F1s 2017, Samsung thì có liền cả Galaxy A3 và J7 Prime đều cực mạnh, Motorola (thuộc Lenovo) cũng vừa trình làng Moto M tại VN, trong khi Huawei thì có mẫu GR5 2017. Vũ khí chiến lược hàng đầu của Sony tại đây sẽ là ở camera khi trang bị cho máy cụm camera tương tự Xperia X 23MP, khẩu độ f/2.0, cấu hình khá tốt khi có 3GB ram và con chip Helio P20 mạnh mẽ, đặc biệt là máy chạy sẵn trên nền tảng Android Nougat 7.0 mới nhất, rất nhẹ và mượt.

Và còn một ưu thế không thể không nhắc đến, đó là thương hiệu SONY, yếu tố giúp các máy tầm trung Sony giành khách hàng trước các đối thủ Trung Quốc yếu thế hơn ở mặt này.

51

Mức giá đưa ra cho XA1 lần này là cực kì tốt

Sony đã đạt được thành công nhất định tại phân khúc tầm trung với M4 Aqua năm 2015, XA năm 2016, liệu đến XA1 năm 2017 này có còn duy trì được kết quả tương tự, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Check Also

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

4 comments

  1. Ngon nhỉ ^^ cư chiến lc giâ này ma áp dụng

  2. Mà con này mặt lưng khác xz k nhỉ

  3. Lê Đức Huy

    Ngon ngon!!!

  4. Ngon hơn xa ultra , trừ cái màn chỉ HD

Leave a Reply