Sony ra mắt hai dàn âm thanh chuyên tiệc tùng, bass dập tưng bừng

Shake X30D 1

Sony vừa trình làng hai hệ thống âm thanh mới chuyển để “quẩy” trong các buổi tiệc tùng là MHC-V50D và SHAKE-X30D. Với công suất lớn, đèn LED nhấp nháy, thiết kế trẻ trung, hâm hố, đây hứa hẹn sẽ là những “thành viên” không thể thiếu trong các bữa tiệc của bạn.

Cả hai đều trang bị hệ thống loa toàn dải do Sony dày công nghiên cứu, màng loa cấu tạo từ Mica (giống như h.ear go HG1) và công nghệ Smart High Power mang lại âm lượng lớn, chất âm vượt trội. Đồng thời, giữ vững đặc trưng của các dòng loa party là các đèn LED nhấp nháy, giúp tạo bầu không khí năng động hơn nhờ hiệu ứng phát sáng theo điệu nhạc.

V50D 3

Đặc trưng của các sản phẩm âm thanh tiệc tùng đó là ánh sáng đèn LED nhiều màu sắc

MHC-V50D là mẫu loa hướng đến các bữa tiệc ngoài trời hoặc người cần di chuyển nên có trọng lượng vừa phải, kích thước gọn gàng để bạn có thể mang sang nhà hàng xóm khi cần. Toàn bộ mặt trên của loa là bàn điều khiển, trong đó có một bộ rê cảm ứng, các phím bấm cũng có đèn nền để bạn nhìn được trong đêm tối. Ứng dụng Fiestable giúp bạn có thể cài đặt hệ thống đèn LED của loa.

V50D trang bị 1 ổ đĩa CD, cổng HDMI, USB và kết nối NFC một chạm, công nghệ truyền tải tín hiệu không dây chất lượng cao LDAC.

V50D 1

V50D 2

Với những người thường xuyên mở tiêc tại nhà, họ sẽ cần một hệ thống công suất mạnh hơn và Shake X30D chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không như V50D cần kết nối smartphone hay tablet, TV để chơi nhạc, X30D có thể hoạt động độc lập được hoặc cắm với TV để thành một cặp loa 2.1. Với hai lỗ cắm 6.3mm, người dùng cũng có thể tận dụng X30D như một hệ thống phát nhạc khi chơi nhạc cụ điện tử. Cũng như V50D, máy được trang bị một số công nghệ quen thuộc như NFC, LDAC, DSEE, Mega Bass,… Đặc biệt, X30D còn có công nghệ âm thanh vòm Dolby và S-Force Surround.

Dự kiến cả hai sẽ được bán ra vào đầu tháng Tư tới đây với mức giá lần lượt là 12 triệu và 17 triệu đồng với MHC-V50D và SHAKE-X30D. Chưa rõ bao giờ sẽ về VN.

Shake X30D 3

Shake X30D 2

Nguồn: Sony.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

One comment

  1. Lê Đức Huy

    Nhìn chất ngầu :))

Leave a Reply