Sony lại tranh thủ quảng cáo trong “Spider-Man: Home Coming”, lần này là TV Sony WEGA

49

Nhà bạn có từng dùng một chiếc TV tương tự? 

Hôm nay Sony Pictures đã tung ra trailer bộ phim bom tấn “Spider-Man: Home Coming” hé lộ về một loạt nâng cấp của Iron Man cho người nhện cũng như xung đột giữa hai người nảy sinh khi có kẻ thù mới xuất hiện – Kền Kền.

Tuy nhiên, phần khiến chúng ta – những fanboy – háo hức không chỉ nằm ở nội dung, hình ảnh và nhân vật mới của bộ phim được hé lộ, mà nằm ở các chi tiết cho thấy sản phẩm của Sony xuất hiện trong phim. Đây dường như là phần không thể thiếu trong các phim của Sony Pictures từ xưa tới nay, với hệ sinh thái khổng lồ trải dài, hãng không thiếu “đồ chơi” để mang vào các bộ phim của mình hòng quảng bá luôn cho tập đoàn. Từ máy nghe nhạc Walkman, laptop Vaio (khi còn thuộc Sony), TV, máy ghi âm, tai nghe, điện thoại Xperia,… đều đã trong rất nhiều các bộ phim do Sony Pictures phát hành và sản xuất.

Lần này, với phần phim mới reboot lại thương hiệu Người Nhện, họ lại tiếp tục gợi nhớ cho chúng ta bằng hình ảnh chiếc TV WEGA vô cùng quen thuộc. Với nhiều người Việt, đây chắc chắn là một trong những phần của tuổi thơ khi cả nhà túm tụm lại quanh màn hình vô tuyến ngày xưa. Thậm chí nhà bác mình giờ vẫn còn một chiếc để trên phòng ngủ, hay chính gia đình mình trước đây cugnx từng dùng một chiếc WEGA 25 inch.

Trailer vừa ra mắt của Người Nhện: Về nhà., khi người nhện làm trái ý Iron Man cố gắng ngăn chặn Kền Kền để rồi bị thu hồi toàn bộ các trang bị đắt tiền, tuy nhiên, liệu bộ đồ có làm nên một siêu anh hùng? Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 7/7 để biết.

spider-man home coming

Poster quảng bá cho phim, bạn nhận ra chiếc tai nghe chống ồn 1000X mà Người Nhện đang đeo chứ?

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

Leave a Reply