Sony là công ty danh giá đứng thứ 7 toàn cầu trong năm 2017

sony 2

Reputation Institute (RI) vừa công bố danh sách 100 công ty danh tiếng nhất năm 2017 trên toàn cầu, trong đó, ở 10 vị trí quan trọng nhất đã ghi nhận sự có mặt của Sony.

Là bảng xếp hạng chuyên đánh giá về danh tiếng hàng năm của 500 công ty có doanh thu lớn nhất thế giới, Global RepTrak 100 của RI là một danh sách uy tín trong giới kinh doanh để tham khảo khi nói về một công ty nào đó. Với hơn 170 000 người được tham gia khảo sát, trải dài trên 15 quốc gia, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,… độ tin cậy của nó là cực kì đảm bảo. Dựa trên 7 tiêu chí về sản phẩm và dịch vụ, sự đổi mới, trách nhiệm công dân, điều kiện làm việc, hệ thống quản trị, lãnh đạo và hiệu suất kinh doanh, Global RepTrak 100 đã vinh danh 10 công ty, tập đoàn lớn sau trong năm 2017:

Global100 TopTen

Sony xếp hạng 7/10 danh sách các công ty danh giá nhất toàn cẩu

Xét theo quốc gia, Mĩ có 3 là Google, Intel và Walt Disney, Đức và Nhật mỗi nước có hai là Bosch, Adidas, Canon và Sony. Vị trí của Sony là hạng 7 với 77.84/100 điểm. Có thể nói, tầm ảnh hưởng của cái tên Sony trên toàn cầu vẫn còn rất lớn chứ không lụn bại như nhiều người tưởng, bởi so với những cái tên nổi hơn như Apple, Samsung, LG,… thì Sony vẫn có mặt trong bảng xếp hạng của RI đều đặn còn họ thì “mất tăm” khỏi top 10.

Nguồn: Reputation Institute.

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

One comment

  1. Lê Đức Huy

    Thương hiệu toàn cầu mà lị 😀

Leave a Reply