Ông Totoki, Chủ tịch Sony Mobile toàn cầu ghé thăm công ty Mai Nguyên

Mr Totoki visits Mainguyen 1

CEO hệ thống Mai Nguyên, ông Mai Triều Nguyên (trái) và CEO Sony Mobile, ngài Hiroki Totoki (phải) (ảnh: Mai Nguyên)

Trong lịch trình dày đặc từ sáng đến chiều tối duy nhất một ngày tại Việt Nam, ông Hiroki Totoki – Chủ tịch và CEO của Sony Mobile toàn cầu đã có buổi làm việc và họp bàn với các vị lãnh đạo Sony Việt Nam về đường hướng phát triển mảng smartphone, games và PlayStation của Sony Việt Nam trong năm 2017.

Ngay sau buổi họp là chuyến đi thăm các đại lý chính thức của Sony tại Việt Nam. Cửa hàng Mai Nguyên là một trong những điểm dừng chân trong chuyến thăm ngắn ngủi này của ông Hiroki Totoki. Ông Mai Triều Nguyên, giám đốc công ty Mai Nguyên đã gặp gỡ, trao đổi cũng như tặng hoa và gửi lời chào đến ông Hiroki Totoki. Qua những trao đổi và góp ý nhanh về sản phẩm Sony Mobile trực tiếp từ ông Mai Triều Nguyên, cụ thể là về thiết kế sản phẩm và hai viền trên dưới của sản phẩm còn dày… ông Hiroki Totoki tiết lộ rằng, Sony sẽ có một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng chờ xem Sony sẽ có những cải tiến nào trên thế hệ smartphone mới của hãng trong năm sau.

Mr Totoki visits Mainguyen 6

Về phần ông Hiroki Totoki, ông từng là CEO và SVP của kha khá các mảng riêng biệt trong Tập Đoàn và được chính Chủ tịch tập Đoàn, ông Kazuo Hirai coi là một trong những nhân viên đáng tin cậy nhất của ông. Ông Hiroki Totoki tiếp quản chức vụ chủ tịch và CEO của Sony Mobile từ tháng 4 năm 2012. Trước đó, ông đang là phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng Dự án của hãng điện tử Nhật Bản. Ông là người kiểu Nhật truyền thống, tức tốt nghiệp đại học danh tiếng (Waseda, đại học của 7 thủ tướng Nhật Bản và là một trong những trường danh giá nhất đảo quốc này), gia nhập Sony từ rất lâu (1987) và leo dần lên từng nấc thang một trong tập đoàn.

Totoki lại làm việc ở Sony với rất nhiều các công ty con khác nhau, từ Sony Bank (ngân hàng), So-net (mạng) cho tới các vị trí quản lý tài chính và đặc biệt là lập kế hoạch cho tập đoàn trong việc chuyển đổi mô hình công ty và quản lý các phòng phát triển trong thời gian gần đây. Ở góc nhìn bình thường thì Totoki có khả năng quản lý vĩ mô rất tốt. Totoki là một người có tầm nhìn xa và ông được chọn một phần nhờ vào phẩm chất này. CEO Kazuo Hirai cho biết ông Totoki đã chứng minh được khả năng gây dựng lợi nhuận cho bộ phận của ông quản lý và phù hợp nhất với Sony Mobile ở thời điểm này. Totoki cho biết thêm ông sẽ cố phản ứng nhanh hơn với những nhu cầu của thị trường.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của ông Hiroki Totoki tại cửa hàng Mai Nguyên:

Mr Totoki visits Mainguyen 2

Mr Totoki visits Mainguyen 3

Mr Totoki visits Mainguyen 4

Mr Totoki visits Mainguyen 5

Mr Totoki visits Mainguyen 7

 

 

Nguồn: Mai Nguyên.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply