Dự kiến: Xperia XZs ra mắt ngày 24/3, giá như XZ, quà tặng 2.5 triệu, XA1 bán độc quyền

XZs 1

Còn khoảng một tuần nữa là Xperia XZs và XA1 sẽ chính thức có mặt tại VN, theo thông tin chúng tôi mới nhận được, giá bán, quà tặng và ngày lên kệ đã bước đầu có chút ít thông tin.

Theo kế hoạch đã lên từ trước, sẽ có hai đợt hàng gồm XZs, XA1 vào đầu tháng Tư, XZ Premium và XZ1 Ultra vào đầu tháng Sáu. Năm nay, chiến lược kinh doanh của hãng sẽ được đẩy mạnh tập trung vào hai mẫu XZs đợt 1 và XA1 Ultra đợt 2. Với đợt 1 đang sắp diễn ra, thông tin ban đầu dự kiến như sau:

  • Xperia XZs sẽ có màn ra mắt hoành tráng vào ngày 24 tháng Ba (tuần sau), cho phép pre-order sau đó và sẽ có mặt trên các kệ hàng toàn quốc vào đầu tháng Tư. Giá bán có thể sẽ ngang với XZ năm ngoái, đi kèm là bộ quà tặng trị giá khoảng 2.5 triệu đồng gồm tai nghe và pin dự phòng.
  • Xperia XA1 sẽ có giá bán dưới 8 triệu, nhiều khả năng là ngang với XA. Năm nay Sony VN sẽ có sự thay đổi khi XA1 được giao bán độc quyền cho một hệ thống lớn thay vì đại trà như mọi năm. Ngoài ra, hãng vẫn sẽ duy trì tiếp hai mẫu tầm trung năm là XA và XA Ultra chứ không bỏ mẫu sớm.

Ngay sau sự kiện ra mắt, ngày 25 tháng Ba tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện M.A.G do Sony VN tổ chức, XZs chắc chắn cũng sẽ có mặt tại đó để tiến hành các hoạt động quảng bá.

41

Một hệ thống bán lẻ vô tình để lộ giá bán của XZs

*Trên đây mới chỉ là những thông tin dự kiến ban đầu và vẫn có thể thay đổi, chúng ta cần phải chờ đến sự kiện ra mắt với các thông tin chính thức từ Sony VN.

Check Also

DSC04617

Trên tay Xperia XZ2 Compact “đậm chất thực dụng” đã ra mắt tại Việt Nam

Không có màn ra mắt ồn ào và cũng không được bán ra rộng rãi …

hands-on XZ2 & XZ2 Compact 12

Xperia XZ2 Compact về VN với giá 13.99 triệu đồng, số lượng hạn chế

Theo thông tin mình mới được chia sẻ, hiện Xperia XZ2 Compact đã chính thức …

One comment

  1. Có thông tin XZ1 chưa bạn? Viền màn hình có mỏng theo trào lưu ko nhỉ?

Leave a Reply