Lộ manh mối về Xperia XZ2, màn hình lớn hơn XZ, ram 4GB

xz2-leaked-1

Sự kiện di động toàn cầu MWC 2017 đang đến rất gần, chắc chắn Sony sẽ giới thiệu những mẫu Xperia mới. Đó là những mẫu máy gì thì vẫn là bí mật, nhưng vài manh mối về mẫu máy kế nhiệm Xperia XZ đã hé lộ thông qua mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo đó, mẫu máy kế nhiệm này có thể là Xperia XZ2, hình ảnh chụp lén cho thấy mẫu máy này ở góc dưới cùng bên phải. Chưa có hình ảnh sắc nét về thiết kế, nhưng có vẻ như nó không có thiết kế hoàn toàn mới. Kích thước lớn hơn XZ một chút, thông số bên trong hiện mới chỉ khẳng định máy có ram lên tới 4GB (XZ chỉ có 3GB).

Cá nhân người viết bài cảm thấy Sony đang có sự hụt hơi trong cuộc chạy đua smartphone gần như đã ngã ngũ thị phần thuộc về 2 ông lớn Apple và Samsung, cùng với đó là sự trỗi dậy quá mạnh mẽ của các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc trong phân khúc hạng trung và giá rẻ. Nếu như Sony không kiên quyết tạo ra sự đổi mới, có lẽ thị phần smartphone cao cấp Sony sẽ không còn tên tuổi nữa.

xz2-leaked-2

xz2-leaked-3

 

Nguồn: GSMArena

Check Also

Lộ ảnh trên tay thực tế Xperia XA3, màn hình tràn đáy, tỉ lệ 21:9

Máy tầm trung Sony sẽ dùng thiết kế tràn đáy giống Bphone 3 Sau loạt …

Xperia XA3 lộ thiết kế tràn đáy giống Bphone 3, màn hình 21:9 chuẩn điện ảnh

Sony sẽ sử dụng tỉ lệ màn hình 21:9 chuẩn rạp phim không chỉ với …

2 comments

  1. Camera của Samsung đã ko còn lồi nữa rồi các bác ạ 🙁

  2. Lê Đức Huy

    Nhìn như con XA Ultra 2 ấy, cam trước có flash, ở tấm màn hình sáng hiển thị ram thấy viền màn hình mỏng sát cạnh. Do đó chưa chắc là XZ 2.

Leave a Reply