[CES 2017] Máy chiếu tầm gần VZ1000ES có giá 25 000 USD, màn hình 100 inch đẹp lung linh

vpl-vz1000es-2

Cũng trong sự kiện CES được tổ chức ngày hôm qua, bên cạnh dòng TV OLED mới A1E được nhiều người chú ý, Sony còn giới thiệu thêm chiếc máy chiếu cao cấp VPL-VZ1000ES. Hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút xem phim giải trí tuyệt đỉnh cùng gia đình trong phòng khách của bạn. VZ1000ES là một máy chiếu tầm gần (Ultra-Short Throw projector) hỗ trợ hình ảnh HDR với độ phân giải 4K native, kích thước màn hình từ 6 cho đến 100 inch. Điểm đáng chú ý là kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với các mẫu đầu bảng của Sony, máy chiếu này có thể đặt gọn gàng trong phòng khách của bạn và biến nó thành một không gian nghe nhing lí tưởng mà TV hay các máy chiếu cồng kềnh khác không thể làm được. So với “con quái vật” GTZ1 (cũng là loại tầm gần) thì VZ1000ES nhỏ hơn 40% nhưng lại sáng hơn 25% nhờ công nghệ nguồn chiếu laser Z-Phosphor cải tiến mới của Sony, đạt 2500 lumens. Tất nhiên, nó cũng được trang bị tấm nền SXRD tương tự như nhiều máy chiếu khác của hãng, cho phép nâng cao chất lượng hình ảnh đặc biệt là khi phát nội dung HDR.

Mike Fasulo, Chủ tịch kiêm COO Sony Electronics đã phát biểu: “Chiếc máy chiếu này sẽ thay đổi cuộc chơi kể từ đây. Mọi người đều muốn có một màn hình thật lớn nhưng không phải ai cũng đầu tư cho mình một căn phòng đủ rộng. Sony ra mắt VZ1000ES chính là để xử lí vấn đề đó. Giờ đây, bạn đã có thể tận hưởng những bộ phim chất lượng cao 4K HDR trên màn hình lớn 100 inch ngay tại căn phòng của mình, không cần phải dành riêng một không gian nghe nhìn như trước nữa.” Hãng tuyên bố công nghệ trình chiếu của họ khác biệt và vượt trội hơn hẳn những gì mà bạn đã từng được trải nghiệm trước đây, và loại máy chiếu tầm gần (Ultra-Short Throw projector) sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh trong 5 năm tới, trở thành xu hướng chính của ngành hàng máy chiếu gia đình.

vpl-vz1000es-1

Bạn có thể dễ dàng bố trí nó ở phòng ngủ hay phòng khách gia đình, “thả” hình ảnh lên tường hay một bề mặt phẳng và tận hưởng vẻ đẹp của thế giới theo một cách khác mà không bị vướng bận bởi hệ thống lắp đặt rườm rà, quạt trần, ánh đèn,…

Sony cho biết máy sẽ bắt đầu bán từ tháng Tư năm nay với giá 25 000 USD, “rẻ” bằng một nữa so với các sản phẩm ở top đầu của hãng.

vpl-vz1000es-3

vpl-vz1000es-4

vpl-vz1000es-5

Nguồn: Sony, ảnh: phileweb.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply