[CES 2017] Loạt TV Bravia Full HD mới sẽ có công nghệ HDR, nhắm đến việc chơi game trên PS4

we66-1

Công nghệ hình ảnh HDR đang trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc phải có của ngành nghe nhìn và CES 2017 vừa rồi đã cho thấy không một hãng điện tử nào “dám” đứng ngoài xu hướng đó. Đối với Sony vốn chăm quảng bá nhất về công nghệ này trong năm 2016 vừa qua, HDR sẽ không chỉ giới hạn trên các mẫu TV 4K nữa mà năm 2017 tới, họ sẽ mang nó xuống các mẫu FHD kể cả là dòng thấp nhất. Có vẻ Sony muốn đẩy mạnh hơn nữa công nghệ này đến với mọi người, và đặc biệt, là với những ai mua TV về chơi game trên máy PS4.

Các bạn đều biết HDR vốn thường đi với các mẫu TV 4K như là một combo mang lại hiệu quả ấn tượng nhất, nhưng Sony lại là hãng đầu tiên trên thế giới mang tính năng trình chiếu HDR này xuống bốn dòng TV FHD năm 2017 là W75E, W66E, W61E, R45E. Đây là những dòng TV không đạt độ phân giải 4K đầu tiên trên thế giới hỗ trợ HDR, xin nhắc lại!

Tất nhiên như đã nói ngay từ đầu, Sony đã có tính toán để các dòng này tuy hỗ trợ HDR nhưng chất lượng hình ảnh vẫn không thể nào bằng các dòng cao cấp hơn, đúng với câu “tiền nào của nấy” mà các cụ hay nói. Công ty làm việc này là để thúc đẩy doanh số bộ phận TV “ăn theo” mảng console vốn đang phát đạt, thể hiện qua cam kết các mẫu TV FHD năm tới đều sẽ hỗ trợ các tựa game HDR trên PS4. Một số mẫu còn có khả năng streaming nội dung độ phân giải HD có HDR trên Netflix, tuy nhiên, vì phần lớn nội dung HDR hiện nay đều được làm để xem trên TV 4K, bạn đừng nên hy vọng quá nhiều. Suy cho cùng, HDR tích hợp vào các mẫu này vẫn là để ưu tiên phục vụ cho việc chơi game HDR trên PS4 mà thôi.

 

Nguồn: flatpanelhd.

The following two tabs change content below.

Check Also

A1E

Nếu mua TV OLED A1E 65 inch tại Nhật bây giờ, bạn sẽ phải chờ đến 2 tháng để… nhận hàng!

TV OLED A1E tại một cửa hàng điện tử ở Nhật (ảnh: Nikkei) Cơn bão …

z9d-2

Sony dừng sản xuất TV Z9D kích thước 100 inch, dự báo sẽ có bản kế nhiệm

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đưa tin rò rỉ một số mã TV …

Leave a Reply