TV Bravia Z9D siêu cấp kích thước 100 inch bắt đầu cho đặt hàng, giá 1.4 tỉ VND

1

Tùy chọn kích thước 100 inch của TV Bravia Z9D (ảnh: AVwatch)

TV Bravia Z9D siêu cấp là mẫu TV đầu bảng hiện nay của Sony và được xem là một trong những TV LCD tốt nhất thị trường, “cùng mâm” với những mẫu flagship khác đến từ Samsung, LG,… như KS9800, G6,… Trên mẫu TV mới, Sony đã trang bị hai “món vũ khí” độc nhất là công nghệ Backlight Master Drive và chip xử lí tín hiệu hình ảnh 4K HDR Processor X1™ Extreme, giúp Z9D nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn tiêu biểu là HDTVtest bình chọn đây là TV thể hiện nội dung HDR xuất sắc nhất hiện nay. Ngoài ra, Sony còn trang bị nhiều thứ giá trị khác như nền tảng Android TV 6.0 mới nhất, các công nghệ âm thanh cao cấp S-Master HX, DSEE HX, giải mã âm thanh Hires, Dolby Digital, kết nối một chạm NFC,…

Z9D xứng đáng là niềm mơ ước của rất nhiều người đặc biệt là các fanboy. Mới đây, Sony Japan đã chính thông báo mở đặt hàng phiên bản cao cấp nhất với kích thước màn hình lên đến 100 inch. Mức giá là 7 triệu Yên tương đương 1.4 tỉ VND và phải đặt hàng riêng mới có thể mua được. Đây rõ ràng là sản phẩm không dành cho số đông như hai tùy chọn 65 và 75 inch bày bán trực tiếp tại cửa hàng, mà nhắm đến những đối tượng rất đặc biệt.

Hiện tại, với những ai yêu thích TV Sony và muốn có một chiếc Z9D với chất lượng hàng đầu thì tại VN cũng đã bán ra mẫu 75 inch với giá 150 triệu đồng. 65 inch thì không có kế hoạch về hàng trong khi mẫu 100 inch lớn nhất đã từng xuất hiện tại Nha Trang trong sự kiện ra mắt PlayStation 4 Pro hoành tráng, giá bán có lẽ cũng phải hơn 1 tỉ tương đương bên Nhật.

Nguồn: Sony Japan.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

2 comments

  1. Lê Đức Huy

    Chắc biệt thự bác nào máy chục tỉ mới mua nổi cái tivi này 😀

  2. Bán đc 100000 chiếc này k nhỉ

Leave a Reply