Chính thức: Vụ Xperia chính hãng giảm 50%, hàng trưng bày loại B không phải MỚI, có thể đã sửa chữa

clickbuy-lua-dao

SonyFan đã chính thức nhận được phản hồi  khẳng định nguồn gốc lô hàng mà một hệ thống cửa hàng đang làm “rùng beng” là hàng chính hãng mới, giảm giá 50% trong mấy ngày qua. Điều đáng nói là hệ thống cửa hàng này không trung thực, chà đạp lên sự thật với lối dùng ngôn ngữ mù mờ hòng đánh đồng loại mặt hàng cũ làm lại này thành hàng giống như hàng mới 100%, thậm chí còn dám so sánh trực tiếp với các hệ thống lớn.

9

Thông tin cụ thể như sau:

Đường đi của hàng hóa:

– Máy chính hãng –> Đem trưng bày để khách hàng trải nghiệm tại các sự kiện (VD Sony Show, Roadshow), hàng dùng thử đào tạo các nhân viên bán hàng –> Gom lại, kiểm tra, sửa chữa đối với máy bị lỗi –> Đóng hộp thanh lý cả lô cho nhà phân phối SmartCom với mức bảo hành giới hạn –> Nhà phân phối bán lại cho các cửa hàng với tình trạng hàng hóa rõ ràng –> Các cửa hàng bán lại cho người dùng, nhưng mô tả theo dạng “tam sao thất bản”, đánh tráo khái niệm.

– Đây là hàng LOẠI B

– Lô hàng của cửa hàng trên là hàng trưng bày, đã qua sử dụng

– Đây là hàng đã được sửa chữa ( vớimột số máy phát hiện hỏng hóc), sau đó đóng hộp lại thanh lý dưới dạng hàng cũ

– Tùy tình trạng máy, một số chỉ được bảo hành 3 tháng, một số khác được bảo hành 6 tháng

Như vậy có thể khẳng định, lô hàng của cửa hàng kia HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI HÀNG MỚI. Tuy nhiên, không hiểu sao khi đi qua cửa hàng tư cách không trung thực đã biến nó thành dạng hàng mới với những ngôn từ “lắt léo”.

Vấn dám khẳng định mới 100%
Vấn dám khẳng định mới 100%

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những gì SonyFan đã nói trong mấy ngày qua, đây cũng là lời cảnh báo với thói làm ăn “chụp giật”, coi thường khách hàng của hệ thống cửa hàng này.

* Do liên quan đến chính sách bảo mật thông tin và email của bên cung cấp thông tin chính thức, SonyFan sẽ sớm làm việc để có thể đưa ra bằng chứng cụ thể. SonyFan là một cộng đồng, bọn mình sẽ làm tất cả để bảo vệ cộng đồng, với tất cả tâm huyết và sự uy tín từ khi ra đời 2012 đến nay.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

6 comments

 1. Bác lấy nguồn từ đâu vậy ạ ?

 2. Bên Sf chả bán máy. Nên m k nghĩ việc này họ mang tính cạch tranh nhau. Còn các bạn tỉnh táo.

  Clickbuy đủ uy tín để các bạn tin tưởng k? Thì các bạn tự tìm hiểu. Nhìn mặt lão chủ quán với tay mc tuấn gì đó thiện cảm không? Lên video toàn thấy chê các của hàng khác. Trả lời thì lòng vòng . Phán như vị thần.

  M tham gia diễn đàn đã lâu m tin vào tình cảm, nhiệt huyết của những ng quản lý diễn đàn này với sony. Việc họ làm m nghĩ đơn giản là tc họ dành cho thương hiệu họ yêu quý.

  Còn cái ông 360 trên kia. K biết thì cũng lượn đi. Ông đâu dám kd hàng bên kia bán tốt đâu. K biết thì ngồi im mà nghệ mà xem đi. Chuyện Sf làm động vào túi tiền ông đây mà nhảy dựng lên vậy.

  Mong các bạn bình tĩnh theo dõi. Chuyện rồi sẽ rõ thôi

  • bên SF ko bán máy nhưng có ác cảm với Clickbuy lâu rồi bạn ạ, nói chung diết như thế này thì cần có bằng chứng rõ ràng, ví dụ như vài cái ảnh chụp điện thoại từ cái lô giá giảm 50% này mà máy cũ/xước thì mới khách quan được.

 3. Nếu có cái note đỏ đỏ ngay từ đầu thì có phải tốt hơn ko 😀

 4. Clickbuy em cũng dính phốt rồi, Mịa nó chứ , nhắc đến vẫn thấy ức, cả cái thời cellphones hàng họ cũng lộ cộ, em mua lần cuối cùng bên nó đã lâu rồi , không biết giờ thế nào !! ! ” Toàn treo đầu dê bán thịt chó” mập mờ ! GHÉT F.U….. !

Leave a Reply