Cảnh báo: Xperia chính hãng giảm 50%, hoàn toàn mù mờ!!!

chinh-hang

“Của rẻ là của ôi”, câu nói này xưa nay đến giờ vẫn chính xác đến từng milimet. 2 ngày này cộng đồng chơi Sony rầm rộ về thông tin một hệ thống cửa hàng tại HN tung ra thông tin “Ngày hội Sony chính hãng – giá rẻ kinh hoàng”, với mức giảm giá đến giật mình lên tới 50%, với cam kết là hàng chính hãng mới fullbox. Thậm chí họ còn dùng ngôn ngữ tạo cảm giác như “Sony Việt Nam” tung ra chương trình này.

Tuy nhiên, bằng những logic cơ bản nhất các bạn hãy bình tĩnh suy luận lại. Xperia X, XA, XA Ultra hay thậm chí là XZ đều là dòng máy mới Sony mới tung ra tại thị trường VN, chẳng có lí do gì mà họ phải “xả hàng”, phải “bán tống bán tháo” với mức giá vô căn cứ đó.

9

Theo tim hiểu thông tin bước đầu của Sony Fan, thì loại hàng mà hệ thống kia “rêu rao” mới fullbox bảo hành chính hãng, trong khi  hàng chính hãng mới 100% được bảo hành 12 tháng, nhưng hàng của họ lại chỉ được bảo hành 6 tháng. Điều đáng nói hơn là trong nội dung thông báo chương trình khuyến mãi trên website cửa hàng đó lại không có một từ ngữ nào nói về vấn đề này, thậm chí họ còn dám ngang nhiên so sánh loại mặt hàng này với hàng chính hãng mới bảo hành 12 tháng tại hệ thống lớn được Sony ủy quyền chính hãng như FPTShop, Thế Giới Di Động.

Với thông tin này, theo ghi nhận nó đã gây tác động rất lớn tới những người vừa mua hàng chính hãng chính thức với mức giá cao hơn nhiêu. Họ cho rằng họ có cảm giác “bị lừa lọc” mua chưa được bao lâu đã tung ra chương trình giảm giá. Còn đối với những người sắp mua gây ra tâm lý “hoài nghi” về các hệ thống khác, cũng như không tự tin mua hàng để rồi lại bị “lừa lọc” tiếp.

Trước khi có thông tin chính thức, Sony Fan với trách nhiệm quản lý cộng đồng đặc biệt lưu ý các bạn hãy tỉnh táo trước những “chiêu trò” không mấy đẹp của cửa hàng này.

 

…Tiếp tục cập nhật

 

Check Also

We Keep Small A Belarus Bride Russian Women Brides Marriage Agency.

Content The Way To Win The Guts Of A Girl From Belarus Belarus Women For …

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

5 comments

  1. Lê Đức Huy

    Bác Hùng Vũ đưa tin kịp thời đấy. Kênh Vinh Vật Vờ cũng làm video giới thiệu, nhưng anh em đã phát hiện ra Clickbuy bán hàng TRƯNG BÀY gần như mới nhé.

  2. Hàng trưng bày mà đẹp cũng ok

  3. Hàng trưng bày hay là hàng trôi bảo hành thì cũng vẫn ngon mà,cái chính là khi mua phải kiểm tra thật kỹ để có được cái máy tốt nhất có thể là được.

Leave a Reply