Sony Mobile tung chương trình Android Concept cho Xperia X: trải nghiệm những tính năng mới và góp ý cải thiện phần mềm

107

Sony Mobile vừa thông báo sẽ tung ra chương trình Android Concept cho người dùng Xperia X. Hồi năm ngoái, Xperia Z3 may mắn là thiết bị được chọn tham gia chương trình này lần đầu tiên diễn ra, đây là chương trình “cầu nối” giữa đội ngũ lập trình phần mềm Xperia với người dùng, nhằm tăng tính tương tác giữa hai bên. Các nhóm lập trình của Sony Mobile làm việc tại trụ sở Thụy Điển, Tokyo, Trung Quốc sẽ tiếp nhận những ý kiến phản hồi của người dùng tham gia theo thời gian thực, qua đó điều chỉnh và cải tiến phần mềm trên máy hiệu quả hơn, dựa trên những ý kiến đánh giá hữu ích.

Cụ thể, nội dung của chương trình trong lần thứ hai này gồm:

  • Trải nghiệm trước một số tính năng mới chưa được tung ra, mà sẽ được cân nhắc thành một phần của các máy Xperia trong tương lai.
  • Cập nhật hệ điều hành Android Nougat 7.0, với những tính năng như đa nhiệm cửa sổ, cải tiến thanh thông báo.
  • Thông qua inTouch, trực tiếp gửi ý kiến đánh giá của bạn tới nhóm lập trình phần mềm Xperia, qua đó tạo cơ hội cho những điều mới mẻ có thể xuất hiện trong quá trình phát triển và tung bản cập nhật tương lai.

android-concept-4

inTouch, cổng thông tin để người dùng tham gia gửi ý kiến tới đội ngũ ập trình phần mềm

Thử nghiệm ban đầu diễn ra tại châu Âu cho các máy Xperia X (F5121), Sony Mobile cho biết sẽ cố gắng lắng nghe và tiếp nhận càng nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng càng tốt. Từ việc bạn không thích một tính nào đó, cảm thấy có một chức năng hoạt động không được như ý,… bạn có thể nói với họ để cải thiện hoặc loại bỏ đi, thậm chí là tập trung cải tiến một ứng dụng được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn. Bằng cách này, hãng có thể đưa ra những cập nhật phần mềm chính xác, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, cải thiện dịch vụ trên các máy Xperia tốt hơn.

Nguồn: Sony Mobile.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply