HOT!!! Chia sẻ 30 bản nhạc chất lượng cao chuẩn Hires Audio, tải về ngay còn kịp!

93

Chơi nhạc Hires trên Xperia(ảnh minh họa)

Nhạc Hires chất lượng cao có lẽ là điều hết sức quen thuộc với nhiều bạn ở đây, những bài hát có độ sâu lên đến 24-bit, tần số lên đến 96KHz (hoặc hơn), dung lượng nhiều gấp cả chục lần những bài định dạng mp3 bạn hay nghe. Ở vào thời điểm 2016 này thì nó đã chẳng còn là điều gì xa lạ với tất cả nữa, khi mà các nhà sản xuất Android cũng đã quảng cáo mạnh mẽ về khả năng chơi nhạc Hires trên thiết bị của mình. Cũng như bên phía các công ty sản xuất tai nghe, máy nghe nhạc,… Hires Audio cũng đã trở nên hết sức phổ biến.

Tuy nhiên, nếu như thiết bị có thể chơi nhạc Hires đã phổ biến, từ chiếc smartphone cho đến máy nghe nhạc chuyên dụng thì nguồn nhạc chuẩn Hires Audio lại không dễ kiếm đối với mọi người. Nếu bạn nào đang sinh sống tại nước ngoài thì sẽ dễ dàng hơn vì có thể mua trọn album từ phía các công ty âm nhạc với giá khoảng 20 – 40 USD mỗi album, hay mua lẻ 2 – 3 USD (bên Nhật chừng 500 Yên) thì ở Việt Nam lại chẳng tìm đâu được, cũng bởi một phần chính chúng ta đã quá quen việc tải nhạc miễn phí thay vì phải mua nên họ cũng không mặn mà việc phân phối nhạc bản quyền. Chủ yếu những bài Hires bạn kiếm được là nhờ chia sẻ trên các diễn đàn và nguồn này khá hạn chế.

96

Album 1989 của ca sĩ Taylor Swift định dạng Hires 24-bit có giá khoảng 23 USD trên một trang chuyên bán nhạc Hires chất lượng cao

Cũng là một người thích nghe nhạc và sưu tầm được một ít bản nhạc chất lượng đạt chuẩn Hires Audio, mình xin chia sẻ với anh em tập hợp gồm 30 bài với nhiều thể loại khác nhau, do các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng như Aerosmith, Daft Punk, Mariah Carey hay Michael Jackson trình bày. Tất cả đều là nhạc bản quyền với đầy đủ thông tin và ảnh bìa đi kèm, chất lượng 24-bit. Các bạn có thể nghe thử để chọn ra những bài mình thích giữ lại, nhạc tương đối nặng nên đừng tiếc cái mác HR mà để bộ nhớ bị chiếm dụng vô ích, những bài nghe không hợp thì nên xóa đi. Và mình khuyến khích các bạn nên mua một bộ chuyên dụng gồm máy chơi nhạc (Walkman chả hạn) và tai nghe xịn một chút để thưởng thức tuyệt vời hơn, nếu thực sự yêu thích việc nghe nhạc.

*Lưu ý: Do lưu trên Drive dung lượng có hạn, mình có thể xóa bất kì lúc nào mà không báo trước, các bạn hãy tải về ngay khi có thể!

95

Tập hợp gồm 30 bản nhạc Hires 24-bit chất lượng cao do nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng trình bày

94

Tất cả đều đày đủ ảnh bìa cũng như thông tin đính kèm, dung lượng khoảng 80 – 200 MB

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

4 comments

  1. Lê Đức Huy

    Kéo về nhanh nào ae 😀

  2. Có link cả album ko add, dow từng bài mỏi quá.

  3. Tại sao lại phải Down từng bài??? Down cùng lúc vào 1 tập tin nén đc mà!

  4. Cám ơn chia sẻ của bác.

Leave a Reply