Xperia XZ thắng lớn tại Đài Loan, “cháy hàng” chỉ sau 45 phút mở đặt trước

hands on XZ and X Compact 32

Xperia XZ ba phiên bản màu sắc (ảnh: DGtle)

Vâng, trong khi chúng ta đang háo hức chờ đến ngày 23 tới để được biết những thông tin chính thức về kế hoạch bán ra Xperia XZ, chiếc siêu phẩm Xperia hàng đầu trong năm nay tại thị trường VN thì tại Đài Loan, các quan chức Sony Mobile khu vực không thể giấu nổi niềm vui khi sản phẩm vừa bán ra đã đạt được những tháng lợi bước đầu. Tại thị trường được xem là “thiên đường” dành cho các tín đồ Sony, Xperia XZ bắt đầu mở đặt hàng từ 12 giờ ngày 20 vừa rồi và chỉ sau vỏn vẹn 45 phút, đã “cháy hàng” toàn bộ. Đây có thể xem là một tín hiệu cực kì tích cực từ phía thị trường đối với flagship của Sony, trong giai đoạn mà thị trường smartphone đã bão hòa và phân khúc cao cấp bị thống trị bởi hai cái tên Apple, Samsung.

Xperia XZ tại Đài Loan có mức giá khá tốt – 15,99 triệu đồng, tặng kèm bộ quà đặc biệt giá trị cho những ai đã đặt mua và trước ngày 31/10 gửi đi những thông tin chứng nhận mua hàng, bao gồm một USB flash 16GB cổng C, một dock sạc DK60 mới dùng cổng C, một ốp lưng và một bao da phong cách đều in hình trang trí độc quyền, tổng trị giá khoảng gần 3 triệu. Đối với những người mua máy tại các điểm bán lẻ tháng Mười tới, sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành lên 2 năm, một tai nghe bluetooth SBH70. Với quà tặng ngập tràn như thế, cộng thêm sự “cuồng tín” sẵn có, không khó hiệu khi XZ “cháy hàng” nhanh đến như vậy.

Đối với thị trường nước ta, ngày 23 tới sẽ là thời điểm ra mắt chính thức của Xperia XZ, và giá bán theo cập nhật đến hiện tại là 15,99 triệu đồng, quà tặng loa di động Hires h.ear go HG1 trị giá 4,3 triệu. Hy vọng máy cũng sẽ phần nào nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng cũng như các fan, giống như tại “thánh địa” Đài Loan.

Nguồn: ePrice.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

6 comments

  1. Liệu XZ có bán được hơn 1triệu chiếc ko nhỉ?

  2. Yêu vãi ~~~

  3. thị trường đài loan đó giờ là thánh địa của Sony nên không bất ngờ lắm, chừng nào thành công tại Mỹ hoặc mấy quốc gia đông dân như Trung Quốc, Ấn kìa mới dữ

  4. Mà Cháy hàng là bán đc bn chiếc nhi???

  5. Chúc mừng Xperia xz

  6. Sao không có HG1 màu trắng bạc giống ZX cho đồng bộ nhỉ..tiếc thật

Leave a Reply