Xách ví lên “cưới” XZ ngay thôi, bạn sẽ được trải nghiệm Android Nougat 7.0 tháng Mười tới

XZ_18

Xperia XZ xanh rừng già (ảnh: AndroidCentral)

Người dùng tại VN đang trở nên vô cùng háo hức với siêu phẩm mới ra mắt ngày hôm qua của Sony tại Sonyshow. Xperia XZ lên kệ tại nước ta với mức giá rẻ “không tưởng” chỉ 14,99 triệu đồng, tặng kèm loa di động Hires HG1 4,29 triệu cho 1000 suất đặt hàng đầu tiên, quả thực màn “chào sân” quá đỗi ấn tượng này đang khiến máy được các fan “săn đón” hơn bao giờ hết. Thế nhưng, một thông tin tích cực mới đây chắc chắn sẽ còn nhân sự phấn khích của các bạn lên gấp đôi.

Theo thông tin từ Sony Slovakia, lộ trình cập nhật hệ điều hành Android Nougat 7.0 mới nhất của Google dành cho các thiết bị Xperia đã được lên khung thời gian cụ thể. Quá trình cập nhật Android Nougat 7.0 sẽ chia làm 4 đợt như sau:

  • Tháng Mười: Xperia X Performance, XZ.
  • Tháng Mười Một: Xperia X, X Compact.
  • Tháng Mười Hai: Xperia Z5, Z5 Compact, Z5 Premium, Z3+/Z4, Z4 Tablet.
  • Đầu năm 2017: Xperia XA, XA Ultra.

Thật không còn gì để nói về lộ trình này, Xperia XZ đang là tâm điểm của dư luận lại cũng đồng thời là chiếc Xperia đầu tiên được lên Android Nougat 7.0, lại thêm một điểm cộng nữa của máy khiến chúng ta khó có thể cầm lòng được. Nếu đúng tháng Mười tới chuyện này xảy ra, đây sẽ là chiếc flagship Xperia ấn tượng nhất mà Sony đã từng cho ra mắt, kể từ khi “cụ tổ” Xperia Z ra mắt năm 2013.

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

4 comments

  1. Đang xài xperia Z3 compact và thấy vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu,nếu có nâng cấp thì chắc cũng mua Z5 compact cho tiết kiệm kinh phí ^.^

  2. Cầm zx trên tay chắc sướng

  3. Đấy là lộ trình của Slovakia thôi, Việt Nam thì cộng thêm khoảng 1-2 tháng.

  4. bác nào cho em đặt gạch cái loa với….!

Leave a Reply