Sau Xperia C4, đến lượt người dùng C5 Ultra được lên đời Android Marshmallow 6.0

Xperia C5 Ultra dual

Xperia C5 Ultra (ảnh: Digi-wo)

Ngay sau khi tung ra bản nâng cấp hệ điều hành Android Marshmallow có phần muộn màng cho Xperia C4, Sony Mobile bắt đầu phát hành tiếp bản cập nhật tương tự cho C5 Ultra. Hiện tại, các máy phiên bản dual mã model E5333 đã bắt đầu nhận được thông báo cập nhật với phần mềm số hiệu 29.2.B.0.122, dự kiến sắp tới sẽ được đưa đến những người dùng khác. Android Marmallow được đánh giá là phiên bản cải thiện bổ sung cho bản nâng cấp lớn Lollipop trước đó, tập trung vào tinh giản giao diện, thêm một số tính năng mới, tối ưu hiệu năng và thời lượng pin tốt hơn, góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.

Để kiểm tra cập nhật, các bạn có thể sử dụng phần mềm Xperia Companion trên máy tính hoặc thông qua ứng dụng What’s New do chính Sony Mobile phát hành, nếu chưa có, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì bản nâng cấp sẽ sớm đến với bạn thôi. Như vậy, với việc tung bản nâng cấp hệ điều hành Android Marsmallow 6.0 cho những máy cuối cùng trong danh sách là C4, C5 Ultra, Sony Mobile đã hoàn tất toàn bộ quá trình cập nhật của mình như kế hoạch ban đầu. Sắp tới sẽ là bản Android Nougat 7.0 tiếp tục tập trung vào việc tối ưu hệ thống, hy vọng hãng sẽ có những động thái tích cực trong việc cập nhật.

android-6-0

Android Marshmallow 6.0 chính thức “cập bến” C5 Ultra

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Finding Chinese Mail Order Brides

If you’re coming to China for a wedding, we can tailor-make a tour around your …

What Does Research Paper For Sale Do?

To write a good research free essay grammar and punctuation check paper available, one has …

One comment

  1. quangvinh19841985

    Tuyệt vời sony, mình mới bán C5 Ultral và rước samsung A7 2016 về và giờ hối hận ko kịp. Samsung nó nhọ vô cùng, quả camera 13mpx có chống rung quang học mà chụp nó ảo vãi chưởng, chụp ban đêm toàn bóng ma, chụp mà rung tay 1 phát là hết hồn luôn. Hối hận quá

Leave a Reply