Ơn giời! “Cục nhựa 9.5mm” có thể không lên kệ chính thức tại VN, XZ sẽ bán ra trong tháng sau

hands on XZ and X Compact 35

Xperia X Compact tại IFA 2016 (ảnh: Android Authority)

Mình vừa nhận được một thông tin tương đối chính xác về việc bán ra hai mẫu Xperia XZ và X Compact tại thị trường nước ta. Theo đó, chiếc Xperia XZ đầu bảng của năm nay sẽ được bán ra đâu đó trong tháng sau, theo dự kiến, đối với Xperia X Compact thì rất tiếc, nhiều khả năng máy sẽ không được phân phối chính thức. Quyết định về việc không nhập chính ngạch X Compact có thể suy đoán là do thất bại “sấp mặt” của Z5 Compact năm ngoái, cũng như bản thân chiếc X Compact năm nay bước đầu gây thất vọng khi sử dụng chất liệu nhựa kém cao cấp cùng độ dày “bá đạo” lên đến 9.5mm, rõ ràng không phù hợp với thị hiếu hiện nay của thị trường.

Về XZ, máy sẽ bán ra là tùy chọn dual với mã F8332, sớm nhất thì flagship đầu bảng cuối năm sẽ xuất hiện tại sự kiện Sonyshow thường niên cùng với các sản phẩm công nghệ đáng chú ý khác như PS VR, Bravia 4K HDR Z9D siêu cấp (bản 100 inch), Walkman A30 series,… Thông tin về giá bán thì rất tiếc vẫn chưa có, tuy nhiên, như truyền thống mọi năm thì chiếc flagship Xperia nào cũng tầm 17 – 18 triệu cả, các bạn cũng nên có sự chuẩn bị tâm lí phù hợp với tình trạng này.

47

Kiểm tra qua trang chính thức Sony Mobile vùng lãnh thổ VN cũng không thấy có sự xuất hiện của X Compact, chỉ có XZ

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

9 comments

  1. Bên Nhâth thấy dùng z5 c khá nhiều.
    Bên m thì k hợp thị hiếu. Nhập vêd tụi nó lại tế cho cũng mệt. Dòng compact. Chắc z3c huyền thoại cmnr

  2. Cách đặt tên dòng X này hơi lạ. X ; XA; XA Ultra; X Compact xong nhảy thẳng tới XZ. Không lẽ đã kết thúc vòng đời series X ?

  3. Ức lắm mà hem làm gì đc? Chờ vài dòng X nữa để tối ưu. Mặt lưng liền mạch, mỏng hơn và pin đc như z2,3. Viền mỏng.. mong lắm mà sony cứ phớt lờ, sửa dần. Chắc như hãng khác rồi, sẽ cải thiện dần

  4. Mình éo thấy vui với tin này

  5. giá cả ở thị trường việt nam luôn là vấn đề của sony 🙂

  6. 17 củ…ôi ngất vs sony

  7. vẫn chưa lên màn full hd

Leave a Reply