[Update] Lộ thêm nhiều hình ảnh về hai mẫu “camera phone” mới, bộ ba sản phẩm âm thanh 9000 USD

Xperia XZ and X Compact `1

Xperia XZ, cận cảnh mặt trước (ảnh: Xperia Blog)

Tối nay là sự kiện Sony sẽ diễn ra, hàng tá những sản phẩm mới trải dài từ TV Bravia, PlayStation, Walkman, Action Cam cho đến smartphone Xperia, soundbar,… sẽ được trình làng. Kì IFA năm nay có thể xem là sự trở lại của lĩnh vực điện tử Sony khi tung ra rất nhiều các sản phẩm mới, hiện tại, sức nóng đã bắt đầu được “nhóm” lên bằng loạt ảnh rò rỉ của bộ ba thiết bị âm thanh tổng trị giá gần 9000 USD cùng hai chiếc smartphone Xperia mới mà Sony sẽ gọi đó là “camera phone” đầy hấp dẫn. Mời các bạn xem ngay qua các hình rò rỉ trước thềm IFA dưới đây!

Xperia XZ, X Compact.

Xperia XZ and X Compact `2

Xperia XZ and X Compact `3

Xperia XZ and X Compact `4

Xperia XZ and X Compact `5

Xperia XZ sẽ là smartphone có vị trí tương đương X Performance, sử dụng màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD với hai cạnh màn hình cong nhẹ. Trang bị Snapdragon 820, 3GB ram và 64GB bộ nhớ, chạy sẵn Android 6.0 khi ra mắt và có dung lượng pin 3100 mAh. Camera lần này sẽ không chỉ nâng cấp lên đèn flash kéo mà còn có một cảm biến mới giúp nâng cao chất lượng chụp ảnh, vẫn giữ nguyên thông số 23MP. Theo mình nắm được, Sony sẽ gọi đây là “camera phone” và trang bị cho nó một thứ gì đó lần đầu tiên trên thế giới, ngoài ra, cải tiến cả phần mềm chụp ảnh đi kèm. Dĩ nhiên, máy sẽ dùng cổng USB-C hiện đại.

Xperia X Compact theo đó sẽ là bản thu nhỏ với màn hình 4,6 inch độ phân giải Full HD, con chip Snapdragon 650 và 3GB ram, camera tương tự như XZ. Trang bị viên pin 2700 mAh và chạy Android 6.0, máy được định vị tại vị trí của X hiện hành.

Xperia XZ and X Compact `6

Xperia XZ and X Compact `7

Xperia XZ and X Compact `9

Xperia XZ and X Compact `8

Về màu sắc, sẽ có xanh đậm, đen xám, chrome (như Z5 Premium nhưng không đến mức “soi gương” được). Tại VN, có lẽ cả hai sẽ lên kệ vào khoảng tháng Mười, yên tâm là kì Sonyshow sắp tới cũng sẽ có một ít máy để trải nghiệm.

*Cập nhật: Theo một vài rò rỉ mới nhận được, thông tin về Xperia X Compact sẽ có chút thay đổi, màn hình sẽ là 4,6 inch độ phân giải HD. Hai máy mới sẽ có chống rung 5 trục đầu tiên trên thế giới (khả năng cao là chống rung điện tử). Ngoài ra, camera sẽ có chức năng mới, có thể là phơi sáng chăng?

MDR-Z1R, NW-WM1, TA-ZH1ES.

Tại kì IFA này, Sony sẽ ra mắt bộ ba sản phẩm âm thanh chủ lực mới thay thế cho ZX2 – Z7 – PHA 3 hồi năm 2014. Walkman sẽ có hai bản là tiêu chuẩn (1A) và Gold Edition (1Z), tai nghe Z1R và chiếc DAC/amp để bàn xếp trên Z7, PHA 3. Giá dự đoán của cả bộ khoảng gần 9000 USD. Sony gọi bộ sản phẩm này là “Signature” nhấn mạnh vào sự hi-end và chất lượng âm thanh xuất sắc  của chúng.

signature 11

signature 2

signature 5

signature 6

signature 7

signature 4

Nguồn: Xperiablog, thewalkmanblog.

Check Also

We Keep Small A Belarus Bride Russian Women Brides Marriage Agency.

Content The Way To Win The Guts Of A Girl From Belarus Belarus Women For …

The Facts On Practical Methods In pina love

Here is how and why anxiousness destroys relationships, and what you can do to stop …

9 comments

  1. Lê Đức Huy

    Đặt tên camera phone, mà chụp ko xứng với cái tên đó là xong luôn 🙁 Con XR sao ko cho lên snap 652 cho người dùng thấy hơn con X 1 tý để mà móc hầu bao trời.

  2. Vừa có tiền, vừa yêu âm nhạc, vừa yêu Sony thì mới làm trọn bộ 3 giá 9000$ 😀

  3. Vẫn ram 3gb là thế mẹ nào …. >.<

  4. Lê Đức Huy

    Năm nay Sony có tổ chức họp báo ko nhỉ? Hóng link.

  5. XZ này nó chơi nhạc hires như các model cao cấp ko các bạn nhỉ

Leave a Reply