[Cập nhật] Hé lộ giá bán Xperia XZ tại VN: 15,99 triệu, tặng kèm loa Hires HG1 trị giá 4,29 triệu

xz-talk-28

Xperia XZ với ba tùy chọn màu sắc (ảnh: ePrice)

Như thông tin trước đó đã đăng tải, Xperia XZ sẽ về VN trong giữa tháng Mười và có màn “ra mắt” ngay trong tháng Chín này. Giá bán theo dự đoán ban đầu sẽ có sự biến động bởi quà tặng đi kèm lần này là chiếc loa Hires HG1 có giá lên đến 4,29 triệu đồng, tuy nhiên, hôm nay một đại lí bán lẻ uy tín đã vô tình đăng tải trước thông tin về chiếc XZ tại thị trường VN. Giá bán theo đó sẽ là 16 990 000 VND, tức là tương đương mọi năm mặc dù quà tặng có giá trị nhiều hơn.

Xperia XZ là flagship hàng đầu của Sony trong năm nay, sử dụng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820 64-bit, ram 3GB và bộ nhớ 64GB (phiên bản hai sim bán ra tại VN), chạy sẵn Android Marshmallow 6.0 và chắc chắn sẽ được lên Nougat 7.0. Máy ghi nhận ấn tượng ở thiết kế nhôm khuyên khối, hợp kim ALKALAIDO và mặt kính vát cong hai bên, thiết kế vòng lặp (loop surface). Camera sau 23MP công nghệ ba cảm biến, lấy nét tiên đoán và chống rung 5 trục, camera trước 13MP kích thước 1/3 inch với góc rộng 22mm. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho những ai đang dùng Xperia tầm trung, các máy cao cấp từ đời Z3+/Z4 trở về trước có nhu cầu nâng cấp.

Về thông tin chi tiết đặt hàng, các bạn có thể xem lại tại bài viết trước tại đây.

price

*Cập nhật: theo thông tin mới nhất ghi nhận được, hiện đại lí trên vừa điều chỉnh lại mức giá xuống còn 15 990 000 VND, cùng với đó là một số đại lí bán lẻ khác cũng cho đăng tải mức giá tương tự. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán của Xperia XZ tại VN, hãy theo dõi sonyfan thường xuyên!

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

3 comments

  1. lau phet nhi. nhat quyet k de 16499 ah

  2. Lê Đức Huy

    Vậy là giá không nhận quà hơn 12tr thôi. Mà quà tặng cái loa Hires mới cũng thơm thật chứ.

Leave a Reply