Cận cảnh Xperia XZ xanh rừng già, sắc xảo đến từng chi tiết!

xz-forest-blue-10

Xanh rừng già đang là phiên bản được nhiều người quan tâm nhất (ảnh: Yahoo)

Có thể nói cho đến thời điểm năm 2016 này, smartphone đã thực sự trở nên bão hòa trên quá nhiều tiêu chí. Đặc biệt trong số đó là thiết kế, khi các nhà sản xuất (có vẻ như) đã cạn kiệt “vốn liếng sáng tạo” của mình. Tuy nhiên, bên cạnh mặt trái là nó khiến chúng ta không còn nhiều hứng khởi mỗi khi một flagship mới được ra mắt, thì mặt tích cực là những sản phẩm đầu bảng đến tay chúng ta lại chất lượng hơn nhiều so với trước đây, xét về thiết kế. Và thực tế, chuyện thiết kế smartphone đang chạm đến giới hạn của mình cũng không quá “đáng sợ” như bạn vẫn nghĩ. “Chẳng thà mỗi hãng đi theo một lối mòn riêng mang đậm cá tính của mình, còn hơn tất cả đều chen chúc trên một con đường để rồi cả trăm sản phẩm ra lò từa tựa như nhau” – điển hình rõ nét, phải kể đến Apple và HTC đang trở thành “nguồn cảm hứng” bất tận cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

Sony của chúng ta cũng không thoát khỏi tình trạng đó, bị chê nhàm chán và bảo thủ rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ khi kiểu dáng công nghiệp và chất liệu sản xuất đã đến giới hạn như vậy rồi, thì Sony chỉ còn tập trung thật nhiều vào những chi tiết như cảm giác cầm nắm khi sử dụng hàng ngày, cũng như độ hoàn thiện sản phẩm. Trên siêu phẩm mới nhất của mình, hãng đã cố gắng làm mới kiểu dáng bằng việc bỏ đi nguyên tắc vè đối xứng, mạnh dạn vát phẳng hai đầu trên và dưới nhưng lại bo cong mạnh mẽ hai bên. Tiếp tục tận dụng nhôm làm nguyên liệu chính và thậm chí còn hợp tác với Kobe Steel (một hãng hoạt động trong ngành sắt thép tại Nhật) để nghiên cứu là loại nhôm ALKALAIDO, tinh khiết và có độ sáng bóng cao. XZ được rất nhiều người đánh giá cực cao về mặt thiết kế, khi trên tay mang lại cảm giác mới lạ so với các sản phẩm trước, cầm nắm thuận tiện, “sướng” tay, và cuối cùng, là độ hoàn thiện cao cấp xứng tầm siêu phẩm.

xz-forest-blue-11

Thiết kế của Sony vẫn mang nhiều nét đặc trung của hãng nhưng đã có một số thay đổi nhất định giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn (ảnh: yahoo)

Có thể nói, mặc dù nhận xét  thiết kế là phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm mỗi người, nhưng tựu chung lại, Sony vẫn chưa khiến chúng ta phải thất vọng về khoản này trên chiếc flagship mới. Thực tế  mấy ngày nay rất nhiều bạn đã “hiến thận” để đến với “tình yêu mới” của đời mình, và Z5 thì đang lũ lượt “ra đi” vì chủ nhân “có mới nới cũ” chỉ sau một đêm. Đặc biệt, trong số ba phiên bản màu sắc là đen khoáng thạch, xanh rừng già, bạc sóng nước thì màu xanh đang được quan tâm rất nhiều. Theo số liệu đến từ một đại lí bán lẻ đã sớm “cháy hàng” đặt trước chỉ sau ba ngày, đây là phiên bản được chọn mua tương đối lớn, và cũng như theo khảo sát thực hiện trên hội nhóm X series của sonyfan, màu xanh này đang được rất nhiều bạn yêu thích.

Sau loạt ảnh về Xperia XZ bạc sóng nước rất đẹp và sang trọng, hôm nay xin gửi đến các bạn tiếp nhiều hình ảnh cận cảnh vềXZ phiên bản xanh rừng già cũng không kém phần sắc xảo và quyến rũ. Màu xanh này, theo các kĩ sư Sony là để ẩn dụ cho hình ảnh những cánh rừng bạt ngàn trên Trái Đất, một phần của hành tinh chúng ta.

xz-forest-blue-1

xz-forest-blue-2

xz-forest-blue-3

xz-forest-blue-4

xz-forest-blue-5

xz-forest-blue-6

xz-forest-blue-7

xz-forest-blue-8

xz-forest-blue-9

Nguồn: Yahoo.

Check Also

We Keep Small A Belarus Bride Russian Women Brides Marriage Agency.

Content The Way To Win The Guts Of A Girl From Belarus Belarus Women For …

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

9 comments

  1. Đẹp lắm rồi, nhưng có vẻ Sony bắt đầu theo lối mòn chung rồi. XZ đẹp nhưng chưa hoàn thiện để năm sau sẽ hoàn thiện hơn (như mỏng hơn, mặt sau liền mạch hơn, mặt phẳng trên dưới bo tròn để đỡ cấn hơn, pin khá hơn, và camera kép… đây chắc sẽ là flagship năm sau)

  2. Vẫn chưa hài lòng với phím volume & chụp nhanh. Cảm thấy độ tinh xảo không cao hoặc do Sony làm nhô cao quá nên cảm giác như lỏng lẻo.

  3. Dải loa làm như trên Z2 thì mới đẹp.

  4. Thế này mà xanh rừng già…phân biệt màu có vấn đề

  5. Thiên Ân Nguyễn

    Phần antena dưới lưng máy rõ là làm mất điểm.

  6. Thế chắc suối trong rừng

  7. Ko thấy nói đến âm thanh hires trên con này nhỉ? Có hay ko ạ

Leave a Reply