Sony thâu tóm eSATURNUS NV, mở rộng kinh doanh giải pháp y tế khu vực châu Âu

13

Màn hình chuyên nghiệp dùng trong lĩnh vực y tế của Sony (ảnh minh họa)

Sony Châu Âu trực thuộc tập đoàn Sony vừa thông báo hoàn tất thâu tóm công ty công nghệ eSATURNUS NV, chuyên cung cấp các giải pháp mạng IP cho các phòng điều hành video trong bệnh viện. Sony kì vọng thương vụ này sẽ giúp thúc đẩy tầm nhìn chiến lược của mình trong lĩnh vực y tế, cung cấp các giải pháp khép kín (end-to-end) tới các bệnh viện. Công ty eSATURNUS sở hữu hệ thống phần mềm quản lí và điều phối nội dung video, dữ liệu từ các phòng mổ trong và sau phẫu thuật, xử lí và tổng hợp tất cả các thông tin thành một dòng dữ liệu và chia sẻ thông qua mạng IP tới các phòng điều hành video.

Ông Toru Katsumoto, Chủ tịch điều hành bộ phận y tế của Sony phát biểu: “Việc thâu tóm thành công eSATURNUS có ý nghĩa vô cùng lớn với chiến lược trung hạn của Sony và là một cột mốc quan trọng trong giai đoạn phát triển đơn vị y tế. Sony và eSATURNUS sẽ lên kế hoach khai thác phù hợp “sức mạnh” mỗi bên và phối hợp chúng để phát triển và cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất, hiện đại nhất cho khách hàng. Mục tiêu lâu dài của Sony là tích cực mở rộng hoạt động tại châu Âu từ thương vụ này và sau đó mở rộng ra toàn cầu bằng các công nghệ mà họ mới có được. Từ đó, trở thành một đơn vị quan trọng hàng đầu trong ngành y tế toàn cầu.”

Chi tiết trị giá của việc mua lại không được công bố, Sony cho biết họ sẽ sở hữu tất cả tài sản của eSATURNUS bao gồm quyền sở hữu trí tuệ và các bằng sáng chế, cũng như công nghệ và giải pháp phần mềm.

Nguồn: eSATURNUS.

Check Also

SonyShow18_0003

Sony Show 2018 đã nhận đăng ký tham dự, không đi là sẽ hối tiếc

Bến hẹn lại lên, cứ dịp gần cuối năm nhưng Fan cứng Sony như chúng …

SDR vs HDR

Sony tham gia thành lập liên minh giúp tối ưu nội dung trò chơi trong kỉ nguyên HDR

Một liên minh kết nối các hãng phát triển game, phát hành game, sản xuất …

Leave a Reply