Sony chính thức gửi thư mời IFA 2016: Xperia mới, TV BRAVIA Z9D siêu cấp, tai nghe, PS VR,…

33

Sự kiện công nghệ thường niên IFA lại chuản bị diễn ra tại Berlin, Đức với sự tham gia của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới. Đây luôn luôn là sự kiện mà Sony mang đến nhiều sản phẩm thú vị, hiện đại và năm nay cũng hứa hẹn sẽ là một kì IFA đáng nhớ nữa của các so-fan. Hôm nay ngày 18 tháng Tám, Sony đã chính thức gửi thư mời đến dự buổi hợp báo ra mắt sản phẩm cũng như công nghệ mới của hãng ngay trước thềm IFA (từ mùng 2 đến mùng 4 đầu tháng Chín tới). Cụ thể, đúng hai tuần nữa, ngày 1 tháng Chín tại Berlin sẽ diễn ra sự kiện của Sony.

Dựa trên những gợi ý mà thư mời thể hiện, chúng ta có thể liệt kê ra những sản phẩm sau, bao gồm cả mới ra mắt hoặc đã ra mắt:

 • TV Bravia 4K HDR Z9D siêu cấp.
 • Bộ thiết bị thực tế ảo PS VR.
 • Loa thủy tinh LSPX-S1 và bộ sản phẩm thuộc dự án “Life Space UX”.
 • Tai nghe bluetooth Xperia Ear và các sản phẩm IoT khác như hồi MWC đầu năm.
 • Xperia mới, được đồn đoán là có hai thiết bị Xperia XZ và XR.
 • Tai nghe mới, đặc biệt là phiên bản kế nhiệm MDR-Z7 (nếu có).
 • Bộ kit học lập trình KOOV.
 • Action camera mới (?).
 • Bộ kit tự lập trình MESH.

Kì IFA nứa lại sắp đến, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức “nóng” nhất cho các bạn. Hãy theo dõi Sonyfan thường xuyên nhé!

invite

Thư mời tham dự sự kiện ngày 1 tháng Chín sắp tới của Sony

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

 1. Chả có gì hay. Sony ngấp ngoải đến nơi rồi

  • Cho tao hỏi. Mày có phải con rơi của thằng nv Sony nào hay không mà mày thù Sony vậy?
   Mày đúng đồ đàn bà! Không thích thì đừng vào xem, bài nào có chữ Sony là đầy dấu răng mày!

   • Nói năng lịch sự chút đi mấy chú. Quan điểm cá nhân các chú có quyền phản bác chứ đừng nói kiểu vô học vậy. Ra trường đời thì có ngày gặp nạn đấy.

  • Sony ngoắc ngoải , hí hí 1 thanh niên rất chi “bá đạo” kinh tế cho hay 😀

 2. Phu đào mộ SF

  Dcm,ngày nào chẳng có ai mắng chửi là mày sống không được hay sao thằng óc chó,hay chó dại lại cắn vào mõm mày ah thằng tâm thần hoang199199 kia.
  Phắn con mẹ mày đi cho nó lành nhé chó hoang

 3. @hoang199199: tao đang muốn “gặp nạn” với mày đây!
  Mẹ mày quan hệ tình dục bất chính với con lợn hàng xóm, nên chỉ có thể ỉa ra được cái loài dị hợm như mày!

 4. Thân ái chào bạn hoàng199199, đầu tiên mình đã coi bạn cmt ở trên,vậy bạn này, Bạn căn cứ và lập luận từ đâu để nói rằng Sony ngắc ngoải??đúng mình đồng ý bạn nói ai cũng có quyền tự do tranh luận, nhưng tranh luận thế nào?thảo luận những cái hay cái dở của cả một công ty điện tử lớn mà ko một dẫn chứng cụ thể nói chung chung vậy bạn bị chửi là đúng rồi.
  Vấn đề thứ hai :Bạn nói theo cách mà bạn đánh đồng tất cả fan Sony là vô học???ko hiểu trình độ kiến thức của bạn tới đâu mà lại nói được câu khinh người kiểu ấy,bạn muốn một người có học cỡ nào vào nói chuyện với lại? Xin lỗi sony fan ko thiếu người trình độ cao hơn bạn nhưng vì cái cách nói quá trẻ trâu của bạn mà ko ai muốn lên tiếng,hãy nhìn lại mình rồi hãy nói ng.khác bạn à 🙂 nếu muốn tranh luận thì qua facebook Kiếm Lãng Khách mình sẽ tranh luận với bạn, nhân tiện hiện tại Mình là luật sư kiêm cố vấn luật hôn nhân gia đình của văn phòng luật sư Thừa Phát Lại, ko biết có đủ trình độ nói chuyện với bạn ko?

 5. lonelywarrior

  Tuỳ nơi bạn,nhưng tự vào tự cmt và tự cho mình cái quyền phán xét người khác thì bạn thuộc thành phần nào thì mình cũng đã hiểu nên xin phép nói thẳng trình của bạn chưa đủ tư cách phán xét bất cứ ai trong gr này,bạn có học nhưng không có lễ nghĩa nên chắc mình sẽ đánh đồng bạn như thành phần vô học luôn vậy,thân ái

Leave a Reply