Xuất hiện thông tin về siêu phẩm Xperia mới, mạnh hơn X Performance, ra mắt tháng 9?

xperia_x
Xperia X Performance

Trong khi Xperia X còn chưa kịp làm nóng các kệ bán hàng thì theo truyền thống chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa Sony có thể sẽ ra mắt một mẫu máy cao cấp hoàn toàn mới. Khả năng cao đây mới là con át chủ bài của Sony trong năm 2016 này, bởi X Series hãng có gì đó hơi “vội vàng và mờ nhạt”.

Theo đó, thông tin cơ bản nhất về máy được hé lộ là mã sản phẩm F833X so sánh với Xperia X Performance có mã F813X thi rõ ràng mẫu máy bí ẩn này cao cấp hơn và mạnh mẽ hơn nhiều. Một số thông tin khác bao gồm máy có màn hình khoảng 5.1 inch Full HD, ram 3GB, bộ nhớ 32GB, camera trước 13Mpx, camera sau 23Mpx, chạy vi xử lý Snapdragon 820.

Phải nói thêm rằng, đến thời điểm 2016 này Fan Sony đang thực sự cảm thấy “mệt mỏi” khi chờ đợi một thứ gì đó hoàn toàn mới trên Xperia. Thiết kế hoàn toàn mới, camera nổi trội hơn cả phần cứng lẫn phần mềm xử lý bên trong, thêm một vài tính năng mang tính chất công nghệ là những gì chúng ta muốn bây giờ. Ram, chip, bộ nhớ trong bây giờ đang ở giai đoạn bão hòa, những con số đó chỉ là “phù du thôi”.

Hi vọng Sony Mobile sẽ làm gì đó kéo lại được sự hứng khởi cho người dùng vào tháng 9 tới này (nếu đoán đúng). Nhưng thực sự là cá nhân mình không còn dám đặt kỳ vọng vào Sony Mobile nhiều nữa.

GFXBench-Sony-F8331

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

10 comments

 1. Mẹ cái lũ Sony. Làm cái đt thì bảo thủ. cho phím điều hướng ra ngoài thì hiển thị nhiều biết bao nhiêu. phần mềm thì làm như cục shit. Đã vậy còn chậm và lười update.

 2. Xin dùng 8 từ:’ Thất vọng sâu sắc và hết sức nghiêm túc ” vào Sony Mobilbe !! Sony nên “stop” !!..Rất tiếc

 3. Lê Đức Huy

  Sao màn hình vẫn 5.1 inches thế kìa, còn ram 3gb nữa 🙁 mong có X Premium phablet flagship cơ

 4. Mặc dù cấu hình ko nói lên tất cả nhưng mà tâm lý người dùng luôn muốn flagship thì phải mạnh nhất nên chí ít Ram phải 4G, chip cũng nên là s821, màn hình ra 2 cái 5.2 full HD và 5.5 4K chứ. Camera thì phải gì đó khâc chứ, camera kép chẳng hạn

 5. cau hinh nay khac gi con x per. ma keu manh hon.
  van ram 2.7. gb. man k khac gi. cam sau 21mp con k co hdr

  con nay k the manh hon x per. dc

 6. Thiên Ân Nguyễn

  Mình vẫn yêu sự đơn giản đến tinh tế của Sony. Chỉ cung cấp cho người dùng những gì thực tế nhất, cần thiết nhất. Không hoang tưởng, không lãng phí… với những chức năng được tạo ra mà người dùng có bao giờ đụng đến.

Leave a Reply