[Vui] Quạt tản nhiệt dành cho smartphone, “cứu tinh” của điện thoại Xperia đây rồi!

400-CLN023 1

Phụ kiện mới của SANWA dường như sinh ra là để dùng cho Xperia

Một trong những vấn đề phổ biến của smartphone nói chung hiện nay là nhiệt độ, thậm chí với điện thoại Xperia thì còn trở thành nỗi ám ảnh. Quả thực càng ngày, điện thoại chúng ta càng sở hữu cấu hình “khủng” hơn, mỏng nhẹ hơn, chất liệu nhôm hoặc kính sang trọng, bắt mắt, tuy nhiên đi kèm với đó là vấn đề tỏa nhiệt ra quá nhiều. Khi chạy tác vụ nặng, “lướt” mạng 3G hoặc đôi khi là do cả nhiệt độ môi trường bên ngoài,… Như các bạn đã biết là từ đời Xperia Z2 Sony đã bắt đầu sử dụng ống đồng tản nhiệt, cho đến Z5 và Z5 Premium thì chúng ta được báo cáo rằng họ đã dùng đến cả tản nhiệt kép và bôi thêm kem tản nhiệt (trên Z5 Premium), nhưng “nóng” vẫn là tình trạng khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, giờ đây vấn đề đó đã có một giải pháp xử lí vô cùng “bá đạo” mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Quạt tản nhiệt cho smartphone! Vâng, không nhầm đâu, hình ảnh cụ thể của sản phẩm “kì dị” đó đang ở ngay trong ảnh đầu bài mà bạn thấy.

400-CLN023 2

Sản phẩm khiến bạn phải thốt lên: “WOW!” 

Món phụ kiện này có hình thù vô cùng lạ mắt, được trang bị một chiếc quạt làm mát và chân đế để dựng đứng khi cần. Có thể sử dụng cho smartphone có màn hình lên đến 6,5″ (kể cả “bé bự” Z Ultra cũng “chiến” tốt), bề ngang từ 53 – 95mm và dày tối đa 15mm. Có sẵn viên pin 1000 mAh với nguồn điện 5V/0,5A. Có nghĩa là khả năng sặc điện thoại không thể so với các loại pin dự phòng hiện nay, tuy nhiên, điểm nhấn chính là ở chiếc quạt được trang bị dùng để làm mát cho smartphone. Khi bạn cắm sạc, sử dụng thêm phụ kiện này có thể làm nhiệt độ của máy tảo ra bên ngoài được nhanh và đều hơn, còn viên pin 1000 mAh kia là để dùng cho quạt hoạt động với thời gian lên đến 5 giờ, quá dư dả để việc sạc pin hoàn thành.

Ngoài ra, khi điện thoại quá nóng, bạn cũng có thể “kẹp” nó để làm mát và tiếp tục sử dụng, không lo vấn đề nhiệt độ. Giá bán của phụ kiện độc đáo này là chỉ khoảng 870 000 đồng, bắt đầu giao hàng trong tháng này.

400-CLN023 6

Dùng cho các loại smartphone có chiều rộng từ 53 đến 95mm

400-CLN023 5

Cận cảnh mặt sau của sản phẩm đến từ nhà sản xuất SANWA

400-CLN023 4

Ngoài ra, có sẵn một cổng USB dùng để vừa sạc vừa làm mát cho điện thoại

400-CLN023 3

“Cứu tinh” cho smartphone Xperia đây rồi!

Nguồn: SANWA.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. Chả ăn thua gì

  2. Sony chả có cái gì đáng để viết nên viết toàn mấy thứ xàm xàm như vậy. tội ghê mà thôi kệ.

Leave a Reply