Rò rỉ thông tin về ba mẫu tai nghe bluetooth mới của Sony, có thể giới thiệu tại sự kiện IFA sắp tới

MDR XB80 1

Bản vẽ rỏ rỉ của tai nghe XB80BS (ảnh: thewalkmanblog)

Không dây đang là xu hướng không thể chối cãi của thế giới công nghệ. Từ những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn (hai tai trái – phái độc lập), sự phát triển mạnh mẽ của loa di động cho đến cả hệ thống Home Cinema 7.2 không dây mới đây do Klipsch giới thiệu tại VN, cho thấy rõ nhu cầu của người dùng đang chuyển dịch dần về kết nối không dây tiện lợi. Hiểu rõ điều đó, với vị thế là hãng sản xuất tai nghe lớn nhất thế giới, doanh số cao nhất tại khu vực Nhật Bản và châu Âu, Sony cũng đang rục rịch chuẩn bị cho ba mẫu tai nghe không dây mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đầu tiên là ZX220BT, phiên bản thấp hơn của ZX330BT ra mắt năm ngoái. Nhìn vào ảnh rò rỉ, có thể thấy nó mang phần nào dáng dấp của XB330BT. Do vậy, đây khả năng là sản phẩm nhắm đến phân khúc giá rẻ vì ZX330BT năm ngoái có giá niêm yết chỉ khoảng 100 USD.

MDR ZX 220BT 1

Hình ảnh rò rỉ của ZX220BT

MDR ZX 220BT 2

Phần nhãn trên headband được phóng to

Tiếp theo là hai mẫu tai nghe thuộc dòng EXTRA BASS XB70BT và XB80BS. XB70BT có vẻ là mẫu thấp hơn khi chỉ tập trung vào tính năng nghe nhạc bluetooth, trong khi XB80BS (ảnh rò rỉ đầu bài) rõ ràng trang bị nhiều chức năng hơn. Thiết kế kiểu ngàm móc rất đặc trung của dòng tai nghe thể thao AS trên XB80BS chứng tỏ nó không chỉ là tai nghe bluetooth thông thường như XB70BT, ngoài ra ta còn thấy có biểu tượng NFC ở bên trái tai nghe. Có thể dự đoán XB80BS sẽ là mẫu tai nghe không dây thuộc phân khúc cao cấp của Sony.

Ngày ra mắt chính thức vẫn là một thông tin bí ẩn, tuy nhiên ta có thể hy vọng tại sự kiện IFA năm nay Sony sẽ công bố chúng.

MDR XB70 1

Tài liệu FCC của tai nghe XB70BT

MDR XB80 2

Tài liệu FCC của tai nghe XB80BS

MDR XB70 2

Bản vẽ thiết kế của XB70BT

Nguồn: thewalkmanblog.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Leave a Reply