PS4 là console bán chạy nhất tháng Sáu tại Mĩ, “Cinematic Mode” đầy hấp dẫn trên PS VR

PlayStation 4

Theo một báo cáo gần đây của NPD Group, PlayStation 4 lại tiếp tục trở thành hệ máy chơi game tay cầm bán chạy nhất tháng Sáu vừa qua tại thị trường Mĩ, đại diện Sony cũng đã xác nhận thông tin này. Trước đó, trong tháng Năm, ngôi vị quán quân cũng thuộc về PS4, cho thấy sức hút của thiết bị này với khách hàng luôn luôn ở mức cao. Đặc biệt, tháng Mười năm nay, Sony sẽ chính thức bán ra PS VR cùng các phụ kiện đi kèm hỗ trợ chơi game thực tế ảo, cũng như phiên bản nâng cấp cấu hình PS4 Neo được tung ra đồng thời, chắc chắn sẽ càng củng cố thêm sự thống trị của Sony trên thị trường console hiện nay.

Ngoài ra, theo một bài viết trên PlayStation Blog, chế độ “Cinematic mode” trên PS VR sẽ là một trải nghiệm rất hứa hẹn cho các game thủ. Giúp bạn đắm mình vào trong không gian ảo của trò chơi, phim và video. Theo đó, sẽ có một màn hình cỡ lớn cách bạn khoảng 2,5 mét, kích thước tùy chọn ba mức là 117 inch (góc nhìn 54 độ), 163 inch (góc nhìn 71 độ) và lớn nhất là 226 inch (góc nhìn 90 độ). Người chơi có thể tận hưởng các nội dung như phần mềm trò chơi, video, thậm chí là cả ảnh chụp 360 độ.

PS4 là “con gà đẻ trứng vàng” cho Sony, PS VR cũng sẽ sớm trở thành “mỏ vàng” trong tương lai, với những lợi thế vốn có và xu hướng thực tế ảo đang dâng cao, hãng sẽ tiếp tục thu về những khoản lợi nhuận kếch sù và đạt được nhiều thành công hơn sắp tới. Về phía cộng đồng game thủ, nhờ vậy mà họ cũng được hưởng lợi với những giây phút trải nghiệm thực tế ảo đầy phấn khích.

ps vr cinema mode 1

Ba tùy chọn kích thước màn hình trong “Cinematic Mode”

ps vr cinema mode 2

Thưởng thức các nội dung thực tế ảo khác bên cạnh trò chơi trên PS VR

ps vr cinema mode 3

Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị

Nguồn: Game Spot, PlayStation Blog.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

Leave a Reply