Mời xem trailer phim “Biệt đội săn ma” cuối tháng công chiếu, hài hước, vui nhộn, tràn ngập đồ Sony

ghostbusters 3

“Biệt đội săn ma” phiên bản mới của Sony Pictures

Như các bạn đã biết, Sony ngoài lĩnh vực điện tử rất nổi tiếng ra còn tham chiến trên nhiều “mặt trận” khác, trong đó có điện ảnh với công ty Sony Pictures là một trong những hãng phim lớn nhất thế giới. Sắp tới đây, đơn vị này lại sắp mang đến một bộ phim nữa cho chúng ta với tựa đề “Biệt đội săn ma” (Ghostbusters) là phiên bản remake một phim cùng tên kinh điển. Có kinh phí sản xuất lên tới 154 triệu USD, phim quy tụ dàn sao bao gồm Kristen Wiig, Melissa McCarthy, Kate McKinnon Leslie Jones và cả “thần Sấm” Thor Chris Hemsworth cùng tham gia với câu chuyện kể về một nhóm nhà khoa học lập dị đi bắt ma để cứu cư dân thành phố New York, Mĩ.

Phim đã từng là một chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Youtube. Đoạn trailer đầu tiên từng thu hút đến 24 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt, lượng dislike (không thích) cao nhất từ trước đến nay cho một bộ phim với đầy những chỉ trích, ca thán và “cầu xin” Sony Pictures đừng phá hỏng thương hiệu gốc. Tuy nhiên, có vẻ mọi sự đã tiến triển theo chiều hướng có lợi cho hãng khi kết thúc 3 ngày công chiếu mở màn tại 3 962 cụm rạp Bắc Mỹ, “Biệt đội săn ma” đã mang về 46 triệu USD doanh thu nội địa và trở thành phim hài live-action (người đóng) ăn khách nhất từ đầu năm tới nay. Phản ứng từ giới phê bình cũng khá tích cực với điểm số 73% trên Rotten Tomatoes.

Tuy nhiên, đáng tiếc là phim lại bị cơ quan chức năng Trung Quốc tước quyền công chiếu tại thị trường tỉ dân, do vậy, doanh thu của phim tại thị trường nước ngoài bị ảnh hưởng nặng nề. Theo giới chuyên gia, Sony Pictures đã đạt cược hơi lớn vào dự án này. Phim hiện đang debut vị trí thứ 2 sau “Đẳng cấp thú cưng” trên BXH phim ăn khách nhất Bắc Mĩ tuần qua.

Trailer “Biệt đội săn ma” phiên bản remake

ghostbusters 1

Không thể không thiếu “món đặc sản” quen thuộc: sản phẩm điện tử đến từ Sony.

ghostbusters 2

Máy ghi âm dành cho giới báo chí truyền thông

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Lê Đức Huy

    Đi coi ủng hộ, hay dở gì kệ :))

Leave a Reply