Hé lộ Walkman và tai nghe cao cấp tại IFA 2016: Walkman ZIR giá 3000 USD, tai nghe MDR-Z9

Zx2 + Z7 + pha-3

Bộ ba flagship năm 2014 của Sony: Walkman ZX2 – Amplifier PHA-3 – Tai nghe cao cấp MDR-Z7

IFA 2016 này hứa hẹn sẽ là sự trở lại mạnh mẽ của Sony với nhiều sản phẩm mới. Chúng ta đã nghe về Walkman mới dòng A30, WM1, ba mẫu tai nghe không dây mới dòng ZX và XB, mới đây còn có sự xuất hiện của một chiếc Xperia bí ẩn dự đoán chính là flagship mã F8331. Bây giờ, lại tiếp tục là thông tin hé lộ về hai sản phẩm mới nữa của Sony: Walkman ZIR series hoàn toàn mới, tai nghe cao cấp MDR-Z9. Một là dòng máy nghe nhạc cao cấp mới, xếp trên ZX hiện tại, một là mẫu tai nghe kế nhiệm MDR-Z7 đã hai năm tuổi.

Walkman ZIR theo rò rỉ sẽ có hai phiên bản phổ thông và Gold Edition (giá khoảng 3000 USD) với sự khác biệt nằm ở chất liệu, âm thanh. Hỗ trợ ngõ ra kép (dual output), cổng balance và phần cứng giải mã tệp tin DSD. Cần lưu ý cái tên “Gold Edition” có thể là ám chỉ sự cao cấp đặc biệt cũng như chất lượng âm thanh, độ hoàn thiện hơn hẳn bản phổ thông, chứ không hẳn mạ vàng hay đúc vàng.

Thứ hai là mẫu tai nghe cao cấp MDR-Z9, được cho biết sẽ kế nhiệm Z7 năm 2014. Hiện chưa có thêm thông tin gì sản phẩm này.

Check Also

Flagship in-ear Signature Z1R bán ra tại Hàn Quốc từ tuần sau, giá khoảng 51 triệu đồng

Flagship in-ear Z1R ra mắt tại Đài Loan trước đó  Sony Hàn Quốc vừa thông …

[CES 2019] Loa EXTRA BASS được làm mới, kháng nước IP67, thiết kế đèn LED mới

Dòng EXTRA BASS giúp Sony “hái ra tiền” vài năm trở lại đây, và hãng …

Leave a Reply