Xperia X sẽ là mẫu Xperia có chương trình quà tặng hoành tráng nhất từ trước đến nay khi lên kệ

100ABT 14

Xperia XA vàng chanh và tai nghe Hires thời trang 100ABT (ảnh: Zack, Digi-wo)

13,99 triệu đồng cho mẫu Xperia X tại VN quả thực là mức giá mà không ai trong chúng ta mong đợi. Dẫu biết mục tiêu mà Sony Mobile đặt ra theo tầm nhìn của ông Totoki là hoàn thành tái cơ cấu trong năm 2015, và năm 2016 có thể tập trung toàn lực vào việc tìm kiếm lợi nhuận (có nghĩa toàn bộ mảng kinh doanh di động phải chấm dứt được tình trạng thua lỗ kéo dài và mang về tiền lãi “bắt buộc” trong năm nay). Tuy nhiên, mức giá cao đó cũng đồng nghĩa việc năm nay hãng sẽ bạo chi hơn hẳn các năm trước, như trong bài viết “Sony Mobile muốn khẳng định thương hiệu cao cấp và tập trung vào quảng bá sản phẩm” mình đã đăng. Theo thông tin mới nhất mình nắm được, Xperia X chuẩn bị sẽ có những chương trình quà tặng cực giá trị vào ít ngày nữa, khi máy chính thức lên kệ.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 20/6 cho đến giữa tháng Tám, sẽ có một chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng đã mua Xperia X với các giải thưởng rất có giá trị. Một trong những phần quà đó là chiếc tai nghe  Hires thời trang mới nhất, h.ear on wireless 100ABN vừa về VN với giá niêm yết 7,5 triệu đồng.  Không rõ hai phần thưởng còn lại là gì cũng như số lượng cụ thể nhưng chắc chắn tất cả đều là thiết bị âm thanh cá nhân chuẩn Hires Audio. Và vì đây là sự kiện quảng bá cho Xperia X khi lên kệ nên mình cũng không rõ hai model cao cấp khác là Z5 và Z5 Premium (bao gồm cả Z5 Premium phấn anh đào) có xuất hiện hay không – hy vọng là có.

Một sự kiện khác nữa là quà tặng riêng cho khách hàng mua Xperia X, XA nhưng chưa rõ cụ thể là gì. Trong năm ngoái mẫu M4 Aqua đã có chương trình tặng túi du lịch cao cấp.

Cần nhắc lại cho các bạn nhớ, Xperia X năm nay đã có tổ chức offline với từ hai đơn vị trở lên tham gia, ngay cả bộ ba Z5 năm ngoái cũng chỉ có sonyfan đứng ra triển khai mà thôi. Tất cả các chương trình offline trải nghiệm sản phẩm này đều có sự tham gia từ phía Sony VN cả. Hiện tại, các đối tác bán lẻ cũng đều tổ chức đặt trước bộ đôi với nhiều quà tặng hấp dẫn bên cạnh tai nghe từ phía hãng, giá trị ước khoảng 2 triệu đồng. Cho thấy rõ không chỉ có mức giá cao bất ngờ, Xperia X còn là mẫu Xperia có các chương trình quà tặng hoành tráng nhất từ trước đến nay khi lên kệ – so với tất cả các model tiền nhiệm dòng Z.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

3 comments

  1. Thiên Ân Nguyễn

    Tưởng tặng luôn thì mua, chứ bốc thăm cầu may thì khỏi. Chờ X performance ra thôi.

Leave a Reply