Xperia Z5 Premium phấn anh đào sẽ bán ra theo hình thức độc quyền, có hàng vào cuối tháng

Z5 Premium cherry powder 25

Xperia Z5 Premium phấn anh đào (ảnh: Zaeke)

Đúng như thông tin trước đó, Sony VN đã quyết định mang thêm phiên bản giới hạn Z5 Premium phấn anh đào về VN. Theo thông tin mới nhất, máy sẽ có giá bán tương đương giá bán hiện tại của Z5 Premium ba phiên bản đầu là 17,99 triệu và bán ra theo hình thức độc quyền, dành riêng cho một hệ thống bán lẻ. Dự kiến sẽ có hàng vào cuối tháng Năm này nhưng chưa rõ có thêm quà tặng kèm giá trị nào không. Trước đây, đã từng có mẫu Z3+ được bán ra theo dạng “premium edition” với quà tặng trị giá hàng triệu đồng là tai nghe chống ồn NC31E và bao da cá sấu, hy vọng lần này họ cũng sẽ “hào phóng” như vậy.

Thực ra giá bán khá cao, gần 18 triệu của Z5 Premium phiên bản giới hạn lần này cũng không có gì quá lạ lẫm. Nếu bạn thường xuyên theo dõi Sonyfan thì hẳn còn nhớ trong bài viết “mạn đàm về cái màn hình 4K đầu tiên trong thế giới smartphone”, mình đã có đề cập đến chuyện “làm thương hiệu” ở model này rồi.

Dù doanh số của phiên bản này ra sao, thì nó vẫn là để phục vụ cho “tham vọng” định vị thương hiệu ở phân khúc cao cấp mà thôi.

278

Check Also

In real time Trader Poker household Games

In real time Trader Poker household Games Your public attention towards Android game has got …

What Will probably The’Sexy Eye’Imply, And then Just what exactly With regards to An excellent Woman Vision?

What Will probably The’Sexy Eye’Imply, And then Just what exactly With regards to An excellent …

5 comments

  1. nói sao thì nói m cũng vân xk hiểu lắm, hiểu quả thế nào chắc chỉ sony mới biết. …

  2. Hoàn thiện của Z5P chưa thể gọi là cao cấp. Cạnh máy mỏng, trong khi màn hình lồi hẳn lên đến 0.5mm (làm cạnh viền mỏng để tạo cảm giác giả là máy mỏng). 4 góc máy không khít, mỗi cái xộc xệch, cong vênh 1 kiểu.

  3. Chất lượng gai công và trải nghiệm chưa tương ứng với số tiền bỏ ra ! Nản Sony…

  4. hãy hài lòng về những gì sony phấn đấu để hoàn thiện .Nhân vô thập toàn (tất cả các dòng smartphone cũng chưa dòng nào hoàng hảo cả)

  5. Màu này đẹp thật đấy!

Leave a Reply