The Reputation Institute: Sony nằm trong top 10 công ty danh tiếng nhất toàn cầu

sony 2

Reputation Institute, tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá danh tiếng các công ty có trụ sở tại New York đã từng công bố danh sách các công ty danh tiếng nhất tại Mĩ mà Sony xếp hạng 5, nay lại tiếp tục đưa ra danh sách khác trên phạm vi toàn cầu. Bảng xếp hạng danh tiếng các công ty của Reputation Institute dựa theo 7 tiêu chí: sản phẩm và dịch vụ, sự đổi mới, trách nhiệm công dân, điều kiện làm việc, hệ thống quản trị, lãnh đạo và hiệu suất kinh doanh.

Lần này, Sony lại tiếp tục có mặt trong top 10 công ty danh tiếng nhất toàn thế giới với điểm số 76,7 xếp hạng 9. Và thêm một thông tin khác, Sony còn lọt top 10 thương hiệu uy tín nhất tại 10/15 quốc gia được khảo sát, tương tự như kết quả ở Mĩ. Đây quả là một kết quả rất đáng khích lệ cho Sony khi mà tình hình kinh doanh trong vài năm trước vẫn còn chìm trong khủng hoảng.

Với những tín hiệu khởi sắc trong năm 2015, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào sự phục hồi của tập đoàn bắt đầu từ năm 2016 này. Sắp tới vào cuối tháng, Sony sẽ công bố báo cáo kinh doanh Q4 cũng như hợp nhất cả năm tài chính 2015. Hy vọng lúc đó sẽ là những con số khởi sắc hơn năm ngoái.

ranking

Bảng xếp hạng top 10 công ty danh tiếng nhất thế giới: Sony hạng 9

Nguồn: VietNamfinance (Business Insider).

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Daimler là hãng nào thế? Sao Apple lại cuối bảng đc???

Leave a Reply