Máy quay đĩa than Hires “đắt” hàng ở Nhật, Sony sản xuất không đủ để bán

ps-hx500 5

Máy quay đĩa than Hires PS-HX500 của Sony tại CES 2016 (ảnh: phileweb)

Như thông tin trước đó đã đưa, Sony Nhật Bản sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ 16 tháng Bốn tới chiếc máy quay đĩa than Hires PS-HX500 với giá khoảng 12 triệu đồng theo quy đổi. Tuy nhiên, thực ra Sony đã bắt đầu chạy chương trình đặt hàng từ trước đó một tháng và cho đến thời điểm này, một số nguồn tin đã tiết lộ về doanh số đặt trước của sản phẩm đang vượt quá dự kiến và chắc chắc sẽ còn tăng cao nữa.

Theo thông tin mà một tờ báo địa phương chuyên về thiết bị nghe nhìn nắm được, số đơn hàng đặt trước cao vượt quá mong đợi từ hãng đã dẫn đến tình trạng không sản xuất đủ hàng để giao vào ngày phát hành chính thức. Đại diện Sony cho biết, với tình trạng “đắt như tôm tươi” hiện nay, sẽ có một lượng khách đặt trước phải chờ thêm cho đến lúc nhận được hàng, hãng cũng sẽ xin lỗi vì sự bất tiện này.

Là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại thị trường âm thanh analog, PS-HX500 với chút sự mới mẻ, hiện đại của chuẩn âm thanh KTS Hires chất lượng cao đang nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía thị trường. Rất tiếc hiện nay ngoài quê nhà Nhật Bản, Sony vẫn chưa có kế hoạch bán ra thêm tại thị trường bên ngoài nào.

ps-hx500 8

Chiếc máy quay đĩa than HX500 của Sony tại triển lãm Sony EXPO gần đây tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc (ảnh: Digi-wo)

Nguồn: AVwatch.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

One comment

  1. Mạc Phúc Nguyên

    Với cái giá 12tr thì đây là một món không thể thiếu cho các quán snack bar mọc lên như nấm ở Nhật. Các quán cafe retro ở VN chắc cũng sẽ rất khoái cái này.

Leave a Reply