Xperia X Series có giá chính thức tại Châu Âu, từ 7,5tr đồng

xperia_x_series

Ra mắt từ tháng 2 nhưng Sony vẫn đang “bình chân như vại” trong việc bán ra dòng máy Xperia X Series được coi là chiến lược mới của hãng này. Hiện tại Châu Âu giá bán của dòng máy này đã được niêm yết chính thức thông qua trang bán hàng trực tuyến Amazon của Đức. Nhưng phải đến mùa hè này hãng mới bán ra.

Cụ thể, Xperia XA có mức giá thấp nhất 299 Eur ~ 7,5tr đồng, kế đến là Xperia X có giá 599 Eur ~ 15tr đồng, và đắt nhất là Xperia X Perfomance có giá 699 Eur tương đương 17,5tr đồng. Có thể nói đây là mức giá bình quân khá cao, nhưng khả năng về khu vực Châu Á sẽ được bán giá thấp hơn.

Xperia XA là dòng máy thấp nhất có màn hình 5 icnh viền siêu mỏng, dùng vi xử lý Mediatek, camera trước/sau lần lượt là 8mpx/13mpx. Xperia X cao cấp hơn với điểm nhấn là cmaera 23Mpx có khả năng lấy nét cực nhanh, camera trước 13mpx,  vi xử lý Snapdragon 650. Trong khi đó biến thể X Perfomace được trang bị tương tự như X nhưng có vi xử lý Snapdragon 820 cực mạnh. XA dùng mặt lưng nhựa, X, X Perfomance đều dùng chất liệu mặt lưng làm từ nhôm, màn hình trước dùng kính được vát cong ở 4 cạnh.

Mời tham gia hội “mong chờ” XPeria X Series >> https://www.facebook.com/groups/HoiXperiaX/

xperia_x_4

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. Lê Đức Huy

  XA mặt sau làm từ nhựa mà bác Vũ?

 2. Sonyfan rút kinh nghiệm rồi, lần này ghi hẳn chất liệu mặt lưng cả 3 dòng 🙂 Khỏi bắt bẻ nhé!

 3. Có vẻ sony nó k hứng thú về đt cho lắm

 4. Thiên Ân Nguyễn

  Apple ra mắt iPhone 6S ~ 4 ngày sau bán, Samsung ra mắt S7 ~ 4 tuần sau bán, Sony ra mắt X serie ~ 4 tháng sau chưa biết có bán chưa… lol

  • uh, thà rằng ko giới thiệu cho rồi. Đợi lúc nào gần đủ khả năng cung ứng ra thị trường thì hẵn giới thiệu. Rất chờ đợi sự đột phá từ Z6 (tạm gọi) ko thì chắc Sony cũng đóng cửa mảng điện thoại đi là vừa, chờ lúc nào nghiên cứu ra công nghệ mới thì quay trở lại.

   • nghe bạn nói mà mình thấy đắng lòng quá , mà công nhận đây đúng là vấn đề của Sony thiệt 🙁 , hi vọng cai thiện tốt , 1->1,5 tháng là lâu rồi không nên lâu hơn chứ không nhiệt giảm đáng kể mất kha khá khách hàng 🙁

 5. X 15 củ cơ à @@

 6. Chờ em XA thoi

Leave a Reply