Xperia M4 Aqua tại VN sẽ có thêm bản 1 sim, hỗ trợ 4G LTE, vẫn là 8GB bộ nhớ trong

m4_aqua_real_2

Xperia M4 Aqua bản 2 sim tại VN hồi năm ngoái

Xperia M4 Aqua là mẫu máy đã từng gây sóng gió hồi năm ngoái nhờ thiết kế “ăn theo” model cao cấp Z3, khả năng chống nước, bụi IP68 và mức giá hợp lí với nhiều người có thu nhập eo hẹp. Có thể xem đây là một trong số ít những máy tầm trung khá thành công xét về mặt doanh số của Sony tại thị trường VN khi lọt top bán chạy suốt nhiều tháng liền ở các hệ thống lớn, mặc dù vẫn bị vấp phải một số chỉ trích do bản nhập về không có kết nối 4G, bộ nhớ 8GB rất hạn chế và số ít bị  “dính” lỗi vặt. Chính vì thế, bước sang năm 2016, Sony VN quyết định vẫn duy trì tiếp vòng đời cho model bán rất chạy này bằng việc nhập thêm một phiên bản khác của M4 Aqua về.

Bản hiện tại đang phân phối có mã là E2312, là bản dual (2 sim) có 8GB bộ nhớ trong, sắp tới có thể vào ngay cuối tháng này hoặc sang tháng sau Sony VN sẽ nhập thêm về bản E2353. Đây là bản single (1 sim) và vẫn chỉ có 8GB như bản trước. Quả là một điểm hơi đáng tiếc! Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai bản này là bản 1 sim E2353 sắp tới có hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao CAT4 (150Mbps tải xuống, 50Mbps tải lên), bắt kịp lộ trình triển khai 4G của các nhà mạng nước ta. Về giá bán, Sony Vn vẫn giữ nguyên mức giá 4,99 triệu đồng không đổi.

Với động thái nhập thêm bản có 4G về nhưng vẫn giữ 8GB bộ nhớ, có thể thấy rõ đối tượng khách hàng mà Sony VN hướng đến chỉ là những người có nhu cầu cơ bản không chơi game nhiều, muốn sử dụng mạng 4G tốc độ cao và yêu thích thương hiệu Sony mà thôi.

1

M4 Aqua bản single sẽ có giá 4,99 triệu đồng, bổ sung thêm kết nối 4G LTE

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

One comment

  1. Giá mà bản một sim hỗ trợ bộ nhớ trong lên 32g thì quá tốt luôn.

Leave a Reply