Vừa cập nhật Android 6.0, Xperia Z5 lại giảm giá mạnh, siêu phẩm cuối cùng của Z series

Z5 gold 8

Xperia Z5 là chiếc Xperia cuối cùng thuộc dòng Z (ảnh: Digi-wo)

Cùng với niềm vui được cập nhật Android Marsmallow 6.0 thì mới đây, chiếc Z5 dual lại cũng có mức điều chỉnh giá khá mạnh 2 triệu đồng. Đây là động thái dễ hiểu của Sony VN khi thị trường đang chuẩn bị đón nhận loạt flagship mới đến từ Samsung và LG, cũng như các mẫu cao cấp khác đều đã được điều chỉnh hạ giá hàng triệu đồng. Gần 14 triệu, Xperia Z5 sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Điểm qua vài thông tin nổi bật về Z5. Máy có màn hình 5,2″ IPS LCD độ phân giải FHD với các công nghệ hình ảnh Triluminos Display, X-Reality. Thiết kế mang ngôn ngữ Monolithic vuông vức, sắc cạnh, độ hoàn thiện tuyệt vời. Cấu hình mạnh mẽ với SoC Snapdragon 810 và ram 3GB. Camera chính có độ phân giải 23MP với các công nghệ như Hybrid AF, Steady Shot, Clear Image Zoom 5X, khả năng quay phim 4K. Máy vừa được cập nhật lên hệ điều hành Android Marsmallow 6.0 mới nhất, đem lại nhiều cải thiện về hiệu suất, thời lượng pin, tốc độ nhận diện vân tay,…

234

Xperia Z5 dual có mức giá mới 13,99 triệu đồng

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. Chưa thấy giảm

 2. Nhìn 1 đóng comment ở trên nói update xong bị hư cảm biến vân tay hoặc bấm hoài ko vô , thương ghê á , hàng cao cấp update xong thành phế nhân , bỏ tiền ra mua cục tức vào người kiểu này ai mà ham hố hàng sony nữa chời .

  • Rất hay chơi chữ. Đúng là đã thiếu hiểu biết còn tỏ ra nguy hiểm. Phế nhân chỉ dùng cho người. Còn phế liệu là chỉ vật liệu không dùng đến (hư hỏng, hoặc bỏ đi..). Ngoài ra phế phẩm là chỉ những sản phẩm đã hoàn thiện mà không dùng được nữa (hoặc không dùng đc một vài chức năng nữa…)

  • Lê Đức Huy

   Cái đó là do cài pm khoá mh như screen off & lock mới bị vậy. Anti gì mà dở ẹc :))

 3. Giảm giá thế này chắc s7, g5 ế 😀

 4. Cho em hỏi là giờ em muôn sài cái scrent off song song với cảm biến vây tay trên z5 pre… Mà mỗi lần mở khoá bằng vân tay toàn bắt phải nhập thêm 1 bước nữa bằng mật khẩu… Có các nào xử lý k các bác, vì em thấy hơi bất tiện… Còn k dùng scrent để tắt màn hình, thì phải dùng phím nguồn hoặc đợi 15s để tắt k à… Ai biết chỉ giúp em với

Leave a Reply