Sony giành hai giải vàng thiết kế iF Award cho tai nghe Hires h.ear on 100AAP và bộ kit học lập trình MESH

iF award 1

Nhóm đại diện Sony có mặt tại lễ trao giải (ảnh: it168)

IF Award vốn là một giải thưởng thiết kế danh giá nổi tiếng toàn thế giới, và tại lễ trao giải vừa diễn ra thu hút hơn 1000 quan khách tham dự, Sony đã vinh dự nhận được hai giải vàng iF Award cho hai sản phẩm là tai nghe Hires thời trang h.ear on 100AAP và bộ kit học lập trình MESH.

Tai nghe h.ear on 100AAP:

Mọi người yêu thích một thiết kế có thể tái hiện lại âm thanh một cách hoàn hảo nhất, đặc biệt là khi nó được tính toán sao cho công việc sử dụng hàng ngày, bao gồm cả đóng gói và di chuyển dễ dàng nhất có thể. Các nhà thiết kế biết rõ sự khó khăn trong công việc này, như là kết hợp các chất liệu khác nhau lại thành một khối màu thống nhất. Hay khó hơn là việc chọn lựa hai loại vật liệu tổng hợp để có thể kết hợp lại với nhau, bổ sung thêm chút kim loại vào sản phẩm. Tuy nhiên, tai nghe h.ear on lại hoàn thành tất cả những điều đó một cách xuất sắc.

Không chỉ tinh tế trong từng đường nét kết hợp, thiết kế của nó cũng rất tinh xảo đảm bảo cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Với một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời đến thế, bạn không cần phải lo lắng đến chuyện trải nghiệm âm thanh của mình bị làm phiền bởi những vấn đề không đáng có. Và, đó lại còn là một chiếc tai nghe cá tính và thời trang nữa chứ.

unboxing mdr 100aap 1

Thiết kế tinh xảo, âm thanh tuyệt hảo

Bộ kit học lập trình MESH:

Là sản phẩm đầu tiên đi ra từ nền tảng gây quỹ First Flight, ý tưởng của thế hệ những kĩ sư trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, MESH đã được ban giám khảo đánh giá rất cao. Nó được xem như một công cụ đầy thú vị và vui vẻ để học lập trình, tư duy logic và mối quan hệ tương tác giữa phần mềm – phần cứng, những vấn đề nóng bỏng ngày nay của ngành công nghệ. Một sản phẩm tuyệt vời để người dùng có thể trực tiếp tương tác với hai thế giới ảo và thực, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. MESH có một thiết kế mang tính phù hợp, đơn giản, dễ nắm bắt. Toát lên sự nhất quán của chức năng từng bộ phận khi được ghép nối với nhau thành một “công trình” hoàn thiện. Nhận xét về sản phẩm này, rất đơn giản: Tuyệt vời, độc đáo, hiệu quả!

Một sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong khi nhu cầu về học lập trình, cách kiểm soát phần mềm – phần cứng đang ngày càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở môi trường giáo dục.

iF award 2

Học lập trình đơn giản và vui vẻ với MESH

Nguồn: Sony.

Check Also

Sony's image sensors are pictured at the company's headquarters in Tokyo

Sony sẽ đầu tư 9 tỉ USD vào cảm biến hình ảnh ba năm tới, duy trì thế thống trị

Sony đang thống trị lĩnh vực cảm biến hình ảnh (ảnh: Reuters) Tại hội nghị …

Sony Corp's new President and CEO Yoshida attends a news conference on their business plan at the company's headquarters in Tokyo

Sony đầu tư 2.3 tỉ vào nội dung, trở thành nhà xuất bản âm nhạc lớn nhất thế giới

CEO Yoshida thông báo về thương vụ mua lại tỉ đô ngày hôm nay (ảnh: …

Leave a Reply