Ảnh đẹp về tai nghe Hires 1ABT, toát lên đẳng cấp!

mdr-1abt 14

1ABT là phiên bản không dây của mẫu 1A nên bên cạnh thiết kế sang trọng và thoải mái, việc đảm bảo chất lượng truyền tải âm thanh cũng vô cùng quan trọng. Sony đã thực hiện cam kết về chất lượng âm nhạc trên sản phẩm này bằng rất nhiều công nghệ của mình. Đó là bộ khuếch đại kĩ thuật số S-Master HX nổi tiếng, DSEE xử lí và tái tạo đầy đủ nhất các dải tần bị mất, chuẩn LDAC giúp tăng cường âm thanh truyền qua bluetooth, khả năng khử tiếng ồn,… Cùng với đó là khả năng cảm ứng để ra lệnh play/pause, next/previous, điều chỉnh âm lượng khi chơi nhạc cực kì hiện đại.

Đây thực sự xứng đáng là một sản phẩm đẳng cấp của Sony mà bất cứ tín đồ nào cũng thèm muốn. Thời đại mà kết nối không dây đang ngày càng được quan tâm, thì những chiếc tai nghe cao cấp tập trung vào tính năng này cũng vì thế mà được săn đón nhiều hơn.

MDR-1ABT. Tiện lợi, sang trọng, tinh tế! Dưới đây là một số hình ảnh mẫu tai nghe cao cấp này của tác gia latter21 thực hiện, mời các bạn xem!

mdr-1abt 3

mdr-1abt 4

mdr-1abt 5

mdr-1abt 6

mdr-1abt 7

mdr-1abt 8

mdr-1abt 9

mdr-1abt 10

mdr-1abt 11

mdr-1abt 12

mdr-1abt 13

mdr-1abt 15

 

 

Nguồn: Digi-wo.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

3 comments

  1. Lê Đức Huy

    Đẹp thật 😀

    • Phu đào mộ SF

      Chính hãng Sony Việt nam 8.5 củ ,trong khi tại Sony Hongkong là 6.2 củ vừa tậu giúp 1 con như thế cho khứa anh bên tinhte.vn theo giá quy đỗi..Chất lượng âm xem xem MDR-1R Bluetooth MK2 và thua xa lắc đối với bộ đôi tớ đang đá cặp XBA-Z5 và Xperia Z5 Pre.Đỉnh nhất vẫn là MDR-Z7 nhưng giá quá cao tầm hơn 500 usd ở Sony Nhật Bản nhưng rất quá khổ không thích hợp cho lắm khi làm việc,di chuyển và cafe thư giãn..

  2. Sau bao lâu thì miếng đệm kia sẽ rách?

Leave a Reply