[Cập nhật] Tin chính thức: Không có chuyện Sony khai tử dòng Xperia Z Series

new_z5_series_16

Cách đây ít giờ có nguồn tin nói rằng Sony Mobile sẽ khai tử dòng Xperia Z Series và thay thế bằng dòng X Series. Trang Androidpit cũng mới chính thức dẫn lời phát ngôn viên của Sony đính chính về nguồn tin này, đó chỉ là một sự nhầm lẫn, sai hoàn toàn.

Bằng phép suy luận logic cơ bản thì X đứng sau Z trong bảng chữ cái thì làm sao có thể thay thế được. Lời nhắn đến các bạn Fan Sony là hãy yên tâm Sony còn phát triển dòng Z dài dài, nó luôn là dòng máy cao cấp nhất.

update_z6

*Cập nhật: Theo thông tin mới nhất cho đến thời điểm này thì Sony Mobile đã xác nhận chuyện thống nhất toàn bộ các dòng sản phẩm hiện tại dưới một cái tên chung là “X series” – đồng nghĩa bài viết này đã không còn giá trị nữa. Thành thật xin lỗi các bạn vì sự nóng vội của chúng tôi! Xem bài viết mới nhất tại đây.

Nguồn: Androidpit

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. Mừng quá, cứ tuởng Sony bị điên :)))))

  2. Sao Gsm với Phonearena vẫn đinh ninh khẳng định ko có Z6 nào ra mắt, tập trung cho dòng X. Còn mình cũng nghĩ ko lí do gì mà Sony bỏ đi dòng Z mất bao công marketing từ trước tói giờ. 6/6/2016 Sony sẽ ra Z6 và Z6P, ko còn Z6C nữa.

  3. Bác admin check lại cái thông tin này giúp! Sao bên tinhte có bài khẳng định Sony khai tử dòng Z??

Leave a Reply