Sony Mobile xác nhận Xperia M4 Aqua sẽ lên thẳng Android 6.0, “nhảy cóc” qua 5.1

m4_aqua_real_3

Sony đã bất ngờ cập nhật Android 5.1 cho hàng loạt máy Xperia tầm trung như C4, C5 Ultra và mới đây là M5, nhiều dùng đã đặt câu hỏi về số phận của chiếc M4 Aqua còn lại rằng liệu nó có được cập nhật lên 5.1 tương tự không. Mới đây đại diện Sony trên Twitter đã xác nhận điều này, M4 Aqua sẽ bỏ qua giai đoạn lên 5.1 và tiến thẳng tới Android Marshmallow 6.0.

Hiện tại M4 Aqua đang là máy có doanh số cao nhất năm của Sony Việt Nam và nhất là vào mùa mua sắm này thì máy bán lại càng chạy. Với lượng người dùng lớn đến như vậy thì việc bỏ qua Android 5.1 cũng là một tin tốt vì bản cập nhật này chủ yếu là để tối ưu máy mà thôi. Bản Android 6.0 hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới mẻ và tối ưu hệ thống tốt hơn rất nhiều, đáng để chờ đợi hơn.

Tham gia hội Xperia M4 Aqua

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Hints With respect to The particular Main Via the internet Locations Beginners

Hints With respect to The particular Main Via the internet Locations Beginners Juegos online online …

Erlebnis bei Finya (-FakesKlammer zu. Falls man ungeachtet keineswegs hinterm Mond lebt

Erlebnis bei Finya (-FakesKlammer zu. Falls man ungeachtet keineswegs hinterm Mond lebt Im voraus: soeben …

4 comments

 1. Có mới tin. Mốc tgian của sony k tim tưởng lắm

 2. Không biết lên 6.0 có tuỳ chỉnh tắt/mở tính năng Từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn hông;
  Khi có cuộc gọi đến, chỉ cần đang đi bộ hoặc kéo điện thoại trong túi quần ra là nó vuốt ngược màn hình mở tính năng Từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn, nhiều lúc muối mặt.
  Xoá Danh sách tin nhắn từ chối cuộc gọi không được, đành sửa hết tin nhắn thành dấu chấm than!

 3. cong long bong

  xin hỏi các bác về vụ này thì sao
  Sử dụng thẻ SD cắm ngoài như bộ nhớ trong
  Trên Andoird 6.0, khi bạn cắm một thẻ nhớ SD hay kết nối một bộ nhớ ngoài bất kỳ vào máy thì bạn sẽ phải trải qua một quy trình để “set up” trước khi có thể sử dụng và hệ thống sẽ cho bạn hai lựa chọn: Sử dụng như một bộ lưu trữ Portable (bộ nhớ ngoài) hoặc Internal (bộ nhớ trong). Nếu bạn chọn Portable, bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu sử dụng bộ nhớ ngoài này như cách cũ trên các phiên bản Android trước: đơn giản là chỉ để lưu trữ. Nếu bạn chọn Internal, bạn sẽ phải format lại thiết bị nhớ ngoài của bạn theo chuẩn Ext4 và máy sẽ sử dụng nó như một phần của bộ nhớ hệ thống, và sẽ không còn chuyện bộ nhớ máy đầy không thể cài thêm ứng dụng.

Leave a Reply