Sony ấn định ngày ra mắt PlayStation VR, sẵn sàng cho việc chơi game thực tế ảo

PlayStation VR 2

Sony đã sẵn sàng phát hành PlayStation VR

Thực tế ảo (VR) đang là xu hướng tương lai không thể chối cãi. Hàng loạt tên tuổi trong ngành công nghệ đều đang “đốt” hàng tỉ đô-la vào nó, mới đây nhất là sự tham gia của HTC hợp tác tập đoàn phát triển game Valve để tung ra HTC Vine (giá bán cả bộ lên đến gần 18 triệu), hay cú bắt tay giữa Samsung – Facebook ngay tại sự kiện MWC vừa rồi… Sony từ lâu cũng đã xem nó là một mục tiêu quan trọng trong chiến lược, cụ thể là ứng dụng VR vào việc chơi game, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Sống trong thế giới ảo và tương tác, tham gia các hoạt động trong đó một cách sống động nhất có thể.

Hãng vừa phát đi thư mời tham gia sự kiện của mình tại GDC (Game Developers Conference) tổ chức tại San Francisco ngày 15 – 3. Và ngay tấm thư mời đó đã hé lộ cái gì sẽ là tâm điểm sự kiện. PlayStation VR!

Mọi thông tin như giá bán, ngày phát hành, trò chơi,… sẽ được công bố tại đó. Theo vài thông tin trước đó, PlayStation sẽ có giá bán không đắt hơn thiết bị Oculus Rift và có ngay ít nhất 6 trò chơi thực tế ảo để khách hàng trải nghiệm. Không rõ đó là những tựa game nào nhưng có lẽ Sony sẽ tặng bạn khoảng một đến hai trò chơi đi kèm.

thư mời

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

4 comments

  1. Ngon. Tiện gọn chất nữa thì kiểu gì cũng ưu hơn đối thủ vì sony có cái ps hậu thuẫn

  2. Sony làm mấy cái phụ kiện đẹp

  3. Lại ăn nên làm ra nhờ Ps vr này rồi 😀

  4. Valve thì có nghe chứ valse chả biết hãng nào cả 🙂 và chỉ biết Valve hợp tác với HTC

Leave a Reply