[MWC 2016] Mẫu Xperia không viền màn hình tiếp tục lộ ảnh mới, liệu có phải “Xperia C6”?

c6 ultra leak

Ảnh Xperia C6 (tạm gọi) bị rò rỉ trước đây

Chuyên gia tung “ảnh nóng” @evleaks vừa đăng tải hình ảnh mới của một thiết bị Xperia trước giờ diễn ra sự kiện MWC của Sony. Với nhiều hình ảnh rò rỉ trùng khớp trước đây, nhiều khả năng chính là mẫu Xperia mà chúng ta quen gọi “Xperia C6” (tên chính thức vẫn chưa rõ ràng).

Màn hình tràn cạnh vát cong 2,5D. Nút nguồn truyền thống và ngôn ngữ thiết kế mang nhiều ảnh hưởng của Omni Balance trên dòng Z cao cấp. Nếu đây thực sự là C6 thì sẽ là chiếc máy đầu tiên dòng C sử dụng thiết kế Omni Balance này, bởi trước đây vốn là dòng M.

c6 ultra leak 3

@evleaks tiếp tục rò rỉ ảnh mới về mẫu smartphone không viền màn hình của Sony

Theo thông tin chưa được kiểm chứng thì có thể năm nay các máy Xperia sẽ có tên gọi chính thức hơi khác một chút. Cụ thể mẫu “PP10” có vẻ tên là Xperia E6 khi công bố, và Xperia “E6″ có màn hình 5” chạy chip MTK mà chúng ta gọi trước đây sẽ lại có tên chính thức là “M6” (thiết kế không còn tuân theo truyền thống Omni Balance như M4 Aqua, M5).

Mọi sự sẽ được làm sáng tỏ vào chiều nay, hãy cùng chờ xem chính xác thì kế hoạch của Sony Mobile là gì.

Nguồn: evleaks.

Check Also

How exactly to spend your overdraft off

How exactly to spend your overdraft off If you are struggling to clear your overdraft …

Printable variation; advocacy teams: long island through craigslist orlando florida united states of america pennsylvania can offer the matter.

Printable variation; advocacy teams: long island through craigslist orlando florida united states of america pennsylvania …

One comment

  1. Con này mà chống nước thì quá tuyệt

Leave a Reply