Sony Mobile chính thức ra mắt Xperia Z5 phiên bản hồng sậm

Z5 pink 9

Vậy là đúng như dự đoán của chúng ta, hôm nay Sony Mobile đã tung ra phiên bản màu sắc mới cho dòng Z5 bản tiêu chuẩn. Với phiên bản hồng sậm mới bổ sung, tổng cộng Xperia Z5 sẽ có 5 tùy chọn màu sắc bao gồm hồng sậm, trắng, đen xám, vàng gold và xanh cổ vịt. Dự kiến phiên bản này sẽ bán độc quyền nhà mạng Chunghwa Telecom tại Đài Loan, không rõ các thị trường khác như Trung Quốc, Châu Âu,… có kế hoạch phát hành hay không.

Nếu bạn nào thắc mắc tại sao lại không phải một màu hồng trẻ trung, tươi sáng hơn thì trưởng nhóm thiết kế Rikke Gertsen Constein có chia sẻ một chút về quyết định của họ. Việc chọn lựa màu sắc thích hợp là một quá trình không đơn giản và ngay từ lúc vẽ phác thảo, nhóm đã phải tính toán để cho màu hồng có sắc thái hòa hợp với bộ khung kim loại cũng như lớp kính phủ mờ ở mặt lưng. Rất nhiều tông màu đã được nghiên cứu, từ những cánh hoa anh đào Sakura cho đến ánh chiều tà hoàng hôn… Và cuối cùng màu hồng sậm, một màu hồng nhẹ nhàng pha với một chút tông xám đã được chọn. Theo suy nghĩ của nhóm thiết kế, nó hài hòa với các bản màu khác của Z5, phù hợp với đường nét của nhôm và kính trên thiết bị, quan trọng hơn, từ nó tỏa ra một dáng vẻ hiện đại, phong cách và khỏe khoắn.

*Cập nhật: Ngoài nhà mạng Chunghwa Telecom, au KDDI và NTT Docomo dường như cũng sẽ phát hành Z5 hồng sậm, khoảng cuối tháng Một và đầu tháng Hai.

Z5 pink 7

Z5 pink 2

Z5 pink 3

Z5 pink 6

Z5 pink 8

Z5 pink 4

Z5 pink 1

Nguồn: Sony Mobile.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

 1. Lê Đức Huy

  Màu hồng này nhìn nó cũ cũ. Hồng như hùi bữa đẹp hơn.

 2. Đẹp! Nhìn rất nữ tính

 3. Ambitious Man

  Có mấy đồng chí kêu Sony đú rose gold của táo, xin phát cười phát nhé. Copy nguyên cái stt trên fb (đã mã hóa nhạy cảm 18+) cho ai ko biết thì đọc rồi tự gg xem nói đúng ko:

  Hồng của Sony tên là Rose Quartz, clq ** j đến rose gold của táo hết.
  Nó đc Pantone bình chọn là 1 trong những xu hướng màu sắc mùa xuân của năm 2016.

  Rose Quartz (Z5): The soothing, calming nature of colors in the Spring collections are led by PANTONE 13-1520 Rose Quartz, a persuasive yet gentle tone that conveys compassion and a sense of composure. Like a serene sunset, flushed cheek or budding flower, Rose Quartz reminds us to reflect on our surroundings during the busy but lighthearted spring and summer months.

  *Rose quartz còn có cả ý nghĩa trong phong thủy nữa, tự tìm hiểu đi.

 4. Màu này nhìn nó bẩn bẩn ấy nhỉ? Trông màu trong ảnh mấy hôm trc ngon hơn

 5. Bao giờ làm đc mặt trc hồng mới công nhận

 6. cũng nhờ táo tạp xu hướng hồng nũa.táo luôn đi đầu.Sony lại cũng bắt chước hồng.ss cũng vậy.mm theo sau táo

  • cmt là biết ifan đần độn rồi, Sam mới là thằng có màu hồng trước tiên nhá ngu học, cập nhật thêm kiến thức đê. Màu sắc ko có khái niệm “bản quyền” thì làm j có khái niệm bắt chước??? Ý chú là ai theo sau là bắt chước??? Thế mấy hãng đt thì thằng Táo là sanh sau đẻ muộn nhất, và 2 màu chủ đạo TRẮNG ĐEN đã có từ xưa, zậy có phải thằng Táo nó bắt chước tất cả các hãng không??? Cmt ngu đần trước đến h

Leave a Reply