Lộ diện mẫu Xperia bí ẩn màu vàng hồng, C6, M6 hay C6 Ultra?

m5 & c5

Cặp điện thoại tầm trung cực hot hồi năm 2015 của Sony (ảnh: ferra.ru)

CES 2016 đã khép lại mà chẳng có sự xuất hiện đáng ý nào của Sony Mobile, hẳn nhiều bạn sẽ rất thất vọng vì điều này. Tuy nhiên, mình xin thông báo một tin vui cho những ai quan tâm đến các mẫu Xperia mới là vừa xuất hiện hình ảnh về một mẫu Xperia lạ mắt chưa từng xuất hiện trước đây.

Chúng ta đều biết các mẫu Xperia từ trước đến nay ở mặt trước sẽ chỉ có màu đen hoặc trắng, cụ thể ngoại trừ bản màu trắng, tất cả các tùy chọn màu khác dù mặt lưng là gì thì phía trước cũng là màu đen. Tuy nhiên, mẫu Xperia lạ kia lại phá vỡ quy tắc đó khi cả trước lẫn sau đều là màu… vàng hồng (rose gold). Vâng, cuối cùng thì Sony Mobile cũng đã bắt theo xu hướng của các OEM Android khác là bổ sung màu vàng hồng vào những thiết bị mới của mình.

c6 ultra leak

Mẫu Xperia lạ vừa lộ diện với phiên bản màu vàng hồng

Bên cạnh đó, thiết kế của máy cũng có nhiều điểm đáng chú ý như khung kim loại với bốn góc tách biệt, cổng USB ở cạnh dưới máy những không rõ là USB-C hay không? Ngoài ra là vị trí nút nguồn, tăng giảm âm lượng, phím chụp ảnh cứng hay cảm biến và camera trước rất quen thuộc. Và một thông tin được lộ là viền màn hình nó cũng cực kì mỏng, chỉ không biết là có được như “siêu mẫu” C5 Ultra hay không mà thôi.

Điểm đáng tranh cãi nhất đó là camera trước, nó trông không giống cụm camera “bự chà bá” mà chúng ta thấy trên C5 Ultra hay M5. Liệu tên thiết bị bí ẩn này là C6, M6 hay C6 Ultra? Có lẽ phải tận MWC mới có câu trả lời cho bạn được.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. Giống Xiaomi nhiều hơn Sony @.@ nhìn sến rện mất phong cách của Sony cmnr @.@ mẫu này vừa lai ip vừa lai samsung ra mẫu này đúng là thảm hoạ lại còn mất cả cái logo Sony nữa chứ. Đột phá đây à?

 2. chắc là C6 thôi, nhìn viền trên dưới dày như cái sân bay =)) màn hình hình như vát 2,5D thì phải

 3. Chắc c6 rồi…cái làm mặt trc cùng màu mặt lưng quá hay..!

 4. Ra nhanh cho C5 utral giảm tui mua

 5. Lê Đức Huy

  Mong bản chính thức viền trên dưới sẽ mỏng hơn thế này.

 6. lonelywarrior

  Vậy nếu bỏ mấy miếng che ra thì em này tạm ổn cmnr :)) quên mất cái dải màu đen là miếng che logo :))

 7. dell ổn rồi :v

Leave a Reply