[CES 2016] Walkman WS410 series, dòng walkman thể thao giá rẻ, bền bỉ, nhiều màu sắc cá tính

ws414 4

Dòng Walkman thể thao mới của Sony 

Tại CES năm nay, Sony đã chính thức ra mắt một dòng walkman giá rẻ mới chuyên dùng để luyện tập thể thao: Walkman WS410 series. Với kích thước nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung cùng khả năng chống chịu tốt, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm phù hợp với những ai vận động thường xuyên, đặc biệt là môi trường ẩm ướt.

Thiết kế trông giống như một chiếc tai nghe không dây, móc chắc chắn vào vành tai và quàng ra sau gáy, giúp bạn khỏi lo bị rơi rớt khi vận động mạnh. Cùng với đó là sự bền bỉ tuyệt vời khi được trang bị khả năng chống nước (muối), chống bụi, mồ hôi,… mà Sony cho biết, họ đã thêm vào những thành phần có độ bền cao, chống lại sự đọng nước, xâm nhập của bụi từ bên ngoài hay bề mặt có chất liệu đặc biệt, hạn chế ăn mòn. Thậm chí, chiếc máy nghe nhạc này còn có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ âm 5 cho đến 45 độ C! Như vậy, bất kể chèo thuyền, bơi lội, leo núi, hay chạy bộ,… bạn cùng hoàn toàn chă phải bận tâm gì về việc chiếc máy nghe nhạc bị hỏng hóc đáng tiếc, thoải mái hoạt động trong một không gian âm nhạc tuyệt vời.

Để đảm bảo khả năng chống chịu của máy, Sony cung cấp cho bạn 2 bộ tips đi kèm. Một bộ sử dụng trong điều kiện bình thường, bộ kia để đeo khi bạn hoạt động nơi ẩm ướt.

ws414 5

Khả năng chống chịu của dòng Walkman mới là cực kì tốt (ảnh: Stereo)

Bên cạnh độ bền bỉ đáng kinh ngạc, Walkman WS410 series còn được trang bị thêm một chế độ thú vị của riêng Sony. Ambient Sound giúp bạn vừa luyện tập trong không gian âm nhạc mà vẫn có thể giao tiếp với mọi người xung quanh, thay vì “điếc đặc.” Hai bên tai đều được trang bị hai micro đặc biệt thu nhận âm thanh môi trường ngoài và hướng nó vào trong tai người sử dụng, bằng cách đó, bạn vẫn vô tư trao đổi với người xung quanh và đảm bảo độ an toàn khi tập luyện. Một lợi ích kèm theo nữa là không cần phải dừng lại, tháo Walkman hoặc tai nghe ra để trò chuyện, rất thực dụng!

Dòng Walkman mới sẽ bao gồm hai phiên bản WS414 bộ nhớ 4GB, giá khoảng 2,6 triệu và WS413 bộ nhớ 8GB có giá chừng 2,9 triệu đồng theo quy đổi. Cả hai sẽ có bốn tùy chọn màu sắc gồm: vàng chanh, trắng, xanh cổ vịt và đen xám. Hiện vẫn chưa rõ liệu Sony VN có phân phối chúng tại thị trường nước ta hay không.

ws414 1

ws414 2

ws414 3

Nguồn: Sony, Slashgear

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

2 comments

  1. Nhìn con này đẹp hơn em B trước nhiều

  2. Nhìn tương lai quá :v

Leave a Reply